วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งมรดกทางวัฒนธรรม ในงาน “Water Festival 2017 เทศกาลวิถีน้ำ...วิถีไทย”

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำแนวคิด “บอกเล่าความเป็นไทยไปทั่วโลก” เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ ส่งเสริม และสืบสานมรดกไทยสู่คนไทยและสากล พร้อมผสานความร่วมมือกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กระทรวงวัฒนธรรม กองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดภูเก็ต จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดอุดรธานี และพันธมิตรอีกหลายภาคส่วน ร่วมจัดงาน “Water Festival 2017 เทศกาลวิถีน้ำ...วิถีไทย” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ภายใต้แนวคิด “มงคลรับปีใหม่ไทย” รณรงค์การใช้น้ำอย่างประหยัด ด้วยการเล่นสงกรานต์แบบดีงาม ประพรมน้ำรับมงคลที่ปลายนิ้ว เพื่อร่วมอนุรักษ์ประเพณีไทยแท้แบบดั้งเดิม พร้อมขยายพื้นที่การจัดงานสุดอลังการพร้อมกันถึง 4 ภาคทั่วไทย ภาคกลาง ที่กรุงเทพมหานคร ภาคเหนือ ที่จังหวัดเชียงใหม่ ณ บ้านโบราณเชียงใหม่ ถนนเจริญประเทศ หลังตลาดอนุสาร ภาคใต้ ที่จังหวัดภูเก็ต ถนนพังงา เมืองเก่า พร้อมการขยายพื้นที่การจัดงานไปที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือเป็นปีแรก ที่จังหวัดอุดรธานี ณ ลานวัฒนธรรมมรดกโลกบ้านเชียง

“Water Festival 2017…เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย” อีกหนึ่งงานสงกรานต์ดีงาม โอบล้อมไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของประเทศไทย ที่จะอยู่ในความทรงจำอันสุดแสนประทับใจของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.waterfestivalthailand.com  และ Facebook: Water Festival Thailand

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำแนวคิด “บอกเล่าความเป็นไทยไปทั่วโลก” เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ ส่งเสริม และสืบสานมรดกไทยสู่คนไทยและสากล... 20 เม.ย. 2560 12:48 ไทยรัฐ