วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชียงใหม่ร้อนมาก! โจรตั้งใจมาจากบ้าน ต่อโต๊ะปีนขโมยพัดลมร้านน้ำปั่น (คลิป)

โจรขี้ร้อนที่เชียงใหม่ ย่องขโมยพัดลมร้านขายน้ำปั่น ติดอยู่ข้างเสายังลากโต๊ะมาต่อปีนขึ้นไปปลด เจ้าของมาเปิดร้านหันไปจะเปิดพัดลม ไม่มีแล้ว พบตั้งใจมาขโมยของสิ่งนี้เพียงสิ่งเดียว อย่างอื่นไม่แตะต้อง...  

เวลา 07.30 น. วันที่ 20 เม.ย. ร.ต.อ.วงค์กช วณิชวงค์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ ที่บ้านเลขที่ 218/3 ถนนสายยางเนิ้ง-ขัวมุง หมู่ 7 ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จึงพร้อมด้วย ร.ต.ท.วิชาญ เหลืองประเสริฐ รอง สว.ป. และเจ้าหน้าที่สายตรวจ ชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบ  

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ชั้นล่างด้านนอกเปิด ขายนมชง กาแฟ น้ำผลไม้ปั่น ชื่อร้านบีมิลค์ พบนางประภาพร พรเรืองวงศ์ อายุ 46 ปี เจ้าของร้าน ให้การว่าคนร้ายได้ขโมยเอาพัดลมติดเสาอยู่ด้านนอกยี่ห้อฮาตาริ สีขาว ขนาด 16 นิ้วไป จำนวน 1 เครื่อง เหลือเพียงฝาครอบตกอยู่หน้าบ้าน ให้เจ้าของดูต่างหน้า ส่วนทรัพย์สินอย่างอื่นคนร้ายไม่ได้เอาไป

นางประภาพร ผู้เสียหาย กล่าวด้วยว่า ตอนเช้าตื่นนอนทำธุระส่วนตัวเสร็จลงมาเปิดหน้าร้าน จะเปิดพัดลมที่ติดอยู่กับเสาด้านนอกอาคารเพราะอากาศร้อนมาก พบว่าพัดลมหายไปแล้ว จึงไปเปิดดูกล้องวงจรปิดพบคนร้ายใช้คีมตัดสายไฟพัดลม และใช้โต๊ะต่อขึ้นไปปลดพัดลมออกจากตะขอ แต่พัดลมหลุดมือตกลงมา คนร้ายซึ่งตอนนั้นคาดว่าเห็นกล้องวงจรปิดจึงใช้เสื้อคลุมเดินอ้อมมาอุ้มพัดลมหลบหนีไป เหลือเพียงฝาครอบพัดลมที่ตกอยู่. 

(ภาพจากตำรวจ)

โจรขี้ร้อนที่เชียงใหม่ ย่องขโมยพัดลมร้านขายน้ำปั่น ติดอยู่ข้างเสายังลากโต๊ะมาต่อปีนขึ้นไปปลด เจ้าของมาเปิดร้านหันไปจะเปิดพัดลม ไม่มีแล้ว พบตั้งใจมาขโมยของสิ่งนี้เพียงสิ่งเดียว อย่างอื่นไม่แตะต้อง... 20 เม.ย. 2560 12:25 ไทยรัฐ