วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทร.เตรียมจัดกิจกรรม'Tour of SATTAHIP'สนับสนุนกองทุนให้ผู้เสียสละ จชต.

จัดหนัก-จัดเต็มเพื่อผู้กล้า!! "กองทัพเรือ"เตรียมจัดกิจกรรม Tour of SATTAHIP เพื่อสนับสนุนกองทุนน้ำใจไทย ให้ผู้เสียสละในจังหวัดชายแดนภาคใต้ 23 เม.ย. 60 นี้...

เมื่อวันที่ 20 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กองทัพเรือ เตรียมการจัดกิจกรรมการปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว "Tour of Sattahip 2017" ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการจัดกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว กองทัพเรือ เป็นกิจกรรมปั่นเพื่อการท่องเที่ยว เพื่อการสนับสนุนกองทุนน้ำใจไทยเพื่อผู้เสียสละในจังหวัดชายแดนภาคใต้ และพื้นที่รับผิดชอบกองทัพเรือ โดยจะมีกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ 23 เม.ย. 60 เวลา 06.00-12.00 น. ณ กองบัญชาการ หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (หาดเตยงาม) โดยมี พล.ร.อ.ณะ อารีนิจ ผบ.ทร. เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมฯ

สำหรับรายได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อการท่องเที่ยว "Tour of Sattahip 2017" ทั้งหมดเพื่อสนับสนุนกองทุนน้ำใจไทยเพื่อผู้เสียสละในจังหวัดชายแดนภาคใต้และพื้นที่รับผิดชอบกองทัพเรือ โดยมีวัตถุประสงค์การจัดงานดังนี้

1. เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์หน่วยงานภายในกองทัพเรือ 2. เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในเขตรับผิดชอบของกองทัพเรือ 3. เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไปได้เห็นความสำคัญของการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยาน 4. เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไปได้เห็นความสำคัญของการมีส่วนร่วมในการลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิง 5. เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนทั่วไปได้เห็นความสำคัญของการมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม 6. เพื่อหารายได้สำหรับกิจกรรมการกุศลต่างๆ ตามที่กองทัพเรือเห็นควร
เปิดรับสมัครแล้ว สามารถดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ http://www.tourofsattahip.navy.mi.th/จัดหนัก-จัดเต็มเพื่อผู้กล้า!! "กองทัพเรือ"เตรียมจัดกิจกรรม Tour of SATTAHIP เพื่อสนับสนุนกองทุนน้ำใจไทย ให้ผู้เสียสละในจังหวัดชายแดนภาคใต้ 23 เม.ย. 60 นี้... 20 เม.ย. 2560 12:03 ไทยรัฐ