วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ พร้อมให้ ‘ไดเออร์’ คุมกลางผีแดง ถ้าย้ายลงหลุม

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว พร้อมให้ เอริค ไดเออร์ แข้งของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เล่นกองกลาง ถ้าย้ายเข้ารังปิศาจแดง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 เม.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมให้ เอริค ไดเออร์ แข้งสารพัดประโยชน์ของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เล่นกองกลางแบบถาวร ถ้าย้ายมาร่วมทัพปิศาจแดง

เดอะ เดลี เทเลกราฟ รายงานข่าวอ้างว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มเงินจำนวน 40 ล้านปอนด์ เพื่อคว้า ไดเออร์ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ และ โชเซ มูรินโญ ก็พร้อมเดินหน้าเต็มที่สำหรับดีลนี้

สำหรับ ไดเออร์ ซึ่งเล่นกองหลังมาก่อน มองเห็นอนาคตที่สดใสของตัวเองในตำแหน่งกองกลาง หลังทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือของไก่เดือยทอง ปฏิเสธที่จะการันตีว่าเจ้าตัวจะได้เล่นกองกลางไปตลอด ส่วนทาง โชเซ มูรินโญ ที่ต้องการคว้าตัว ไดเออร์ มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างมากนั้น พร้อมให้เจ้าตัวเล่นเป็นกองกลางถาวร หากย้ายมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว พร้อมให้ เอริค ไดเออร์ แข้งของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เล่นกองกลาง ถ้าย้ายเข้ารังปิศาจแดง... 20 เม.ย. 2560 11:33 ไทยรัฐ