วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใบ้กินผัว! ลือกันทั้งบาง ไม่ถึง 2 ปี ตายหมด 3 คน ใครจะเป็นรายต่อไป

สาวใบ้วัย 45 ปี ถูกร่ำลือว่าเป็นหญิงกินผัว ใครอยู่กินด้วยจะเสียชีวิต ผัวคนล่าสุดอายุ 66 นอนตายในบ้าน หลังร่ำสุรามาตั้งแต่สงกรานต์ สรุปไม่ถึง 2 ปี ตายแล้ว 3 คน ขณะที่มีคนเห็นแย้ง สาเหตุน่าจะมาจากเหล้ามากกว่า เพราะผัวที่ตายล้วนแต่ปิศาจสุรา... 

เช้าวันที่ 20 เม.ย.60 ร.ต.อ.สุขเกษม พันธุ์เขียว รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่สอด จ.ตาก รับแจ้งมีคนตายในซอยเย็นลี่อุทิศ เขตเทศบาลนครแม่สอด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์ ที่เกิดเหตุภายในเพิงพักพบศพ นายจันทร์ติ๊บ เอื้องอ้าย อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 ซอยบัวคูณ เขตเทศบาลนครแม่สอด นอนตายในลักษณะหน้าคว่ำอยู่บนที่นอน ใกล้ศพพบขวดเหล้ามีเหล้าติดก้นขวดวางอยู่ โดยมีนางแหม่ม ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 45 ปี เมียผู้ตายซึ่งเป็นใบ้ ยืนมองอยู่ข้างศพ

สอบถามนางคำปวน อินทรา อายุ 86 ปี เพื่อนบ้านบอกว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมานางแหม่มวิ่งมาบอกทำท่าว่าผัวตายแล้ว เพราะกินเหล้ามาก โดยกินตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ตนจึงช่วยแจ้งตำรวจ ส่วนประวัตินางแหม่ม สาวใบผู้นี้ อาศัยกับนายจันทร์ติ๊บได้เพียง 8 เดือน นายจันทร์ติ๊บก็ตาย และก่อนหน้าเคยอยู่กินกับนายแก้ว ไม่ทราบนามสกุล คนขี่สามล้อ ต่อมานายแก้วตายจากดื่มเหล้ามากเช่นกัน จากนั้นได้อยู่กินกับนายแดง ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งเป็นเพื่อนกับนายจันทร์ติ๊บ แต่อยู่ได้เพียง 3 เดือน นายแดงก็ตาย แต่ก่อนเสียชีวิตนายแดงได้ฝากฝังนางแหม่มไว้กับนายจันทร์ติ๊บเพื่อนรักให้ช่วยดูแล ก่อนที่นายจันทร์ติ๊บจะประสบชะตากรรมเดียวกัน ตายไปเป็นรายที่ 3 ภายในเวลาไม่ถึง 2 ปี 

อย่างไรก็ตามชาวบ้านได้ตั้งข้อสังเกตว่า อดีตสามีนางแหม่มนั้น เป็นคนอยู่ในชมรมเดียวกัน คือชมรมปิศาจสุรา การเสียชีวิตจึงไม่น่าจะเกี่ยวกับเมียเป็นคนกินผัวอย่างที่ร่ำลือกัน แต่น่าจะเป็นเพราะผัวที่อยู่กินด้วย กินเหล้ามากจนตายไปเองมากกว่า.  

สาวใบ้วัย45ปีถูกร่ำลือว่าเป็นหญิงกินผัวใครอยู่กินด้วยจะเสียชีวิต ผัวคนล่าสุดอายุ66นอนตายในบ้านหลังร่ำสุรามาตั้งแต่สงกรานต์ สรุปไม่ถึง2ปี ตายแล้ว3คน ขณะที่มีคนเห็นแย้งสาเหตุน่าจะมาจากเหล้ามากกว่า เพราะผัวที่ตายล้วนแต่ปิศาจสุรา 20 เม.ย. 2560 11:12 ไทยรัฐ