วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

IBFแบโผรายชื่อเปาชี้ขาด'เนียเตส-เอกตะวัน'ไทยรัฐทีวียิงสด 29 เม.ย.

ไอบีเอฟประกาศรายชื่อผู้ตัดสินที่จะลงทำหน้าที่ในคู่ระหว่าง "เอกตะวัน-เนียเตส" แล้ว ปรากฏว่ามีชื่อของตุลาการจากทั้งไทยและฟิลิปปินส์ด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งไทยรัฐทีวีจะถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ 29 เมษายนนี้...

วันที่ 20 เม.ย. สหพันธ์มวยนานาชาติ หรือ ไอบีเอฟ (IBF) แบโผรายชื่อผู้ตัดสิน ในศึกดวลเดือดเพื่อแย่งแชมป์ที่ว่าง รุ่นฟลายเวตออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งปรากฏว่ามีทั้งกรรมการจากไทยและฟิลิปปินส์ลงทำหน้าที่ในครั้งนี้ด้วย

ความเคลื่อนไหวศึกมวยสากลชิงแชมป์โลก IBF ที่ว่างในรุ่นฟลายเวต ระหว่าง ดอนนี เนียเตส ชาวฟิลิปปินส์ กับ เอกตะวัน บีทียูไวกิ้ง ที่สังเวียนวอเตอร์ฟรอนต์ เมืองเซบู ในวันที่ 29 เมษายนนี้

ล่าสุด สหพันธ์มวยนานาชาติได้ประกาศรายชื่อคณะกรรมการ ที่จะลงทำหน้าที่ในศึกครั้งนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยผู้ชี้ขาดบนเวทีได้แก่ เจอราร์ด ไวท์ ชาวสหรัฐฯ กรรมการให้คะนน 3 คน ได้แก่ เกรกอริโอ ออร์เตกา ฟิลิปปินส์, สมศักดิ์ ศิริอนันต์ ของไทย และ คัตซึฮิโกะ นากามูระ จากญี่ปุ่น โดยมี ฟริตซ์ กัสตัน เป็นสักขีพยาน

สำหรับศึกชิงแชมป์ที่ว่าง IBF รุ่นฟลายเวตระหว่าง ดอนนี เนียเตส กับ เอกตะวัน บีทียูไวกิ้ง ไทยรัฐทีวีช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 29 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป.

ไอบีเอฟประกาศรายชื่อผู้ตัดสินที่จะลงทำหน้าที่ในคู่ระหว่าง "เอกตะวัน-เนียเตส" แล้ว ปรากฏว่ามีชื่อของตุลาการจากทั้งไทยและฟิลิปปินส์ด้วยกันทั้งคู่ ซึ่งไทยรัฐทีวีจะถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ 29 เมษายนนี้... 20 เม.ย. 2560 11:11 ไทยรัฐ