วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โค้ชหมี’ ชมแข้งบลูเวฟฟอร์มแจ่ม เกมถล่มกุ้งสายฟ้า

"โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม เฮดโค้ชของทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ชมลูกทีมโชว์ฟอร์มได้ดี หลังเปิดบ้านถล่ม สุราษฎร์ธานี ไป 5-1 ในศึกฟุตซอลไทยลีก...

วันที่ 20 เม.ย. "โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีม “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ชมลูกทีมโชว์ฟอร์มได้ดี หลังเปิดบ้านถล่ม  “กุ้งสายฟ้า” สุราษฎร์ธานี ไป 5-1 ในศึก เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 นัดที่ 5 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่ชี้ถ้าทีมของตนเจอทีมที่มีจังหวะจบสกอร์ที่ดีคงโดนไปแล้ว

เกมนี้ ชลบุรี นำก่อน 1-0 จาก ณัฐพล สุทธิโรจน์ นาทีที่ 15 จากนั้นชลบุรีก็มาบวกเพิ่ม 3 ประตู จาก ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง นาทีที่ 16, 18  อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ นาทีที่ 19 นำห่างเป็น 40 จากนั้นครึ่งหลัง นาทีที่ 36 สุราษฎร์ธานี ไล่มาเป็น 1-4 จาก พรเทพ โสณะมิตร แต่นาทีที่ 39 ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ก็มายิงให้ ชลบุรี นำห่างเป็น 5-1 และจบเกมไปด้วยสกอร์นี้ เก็บเพิ่มเป็น 12 คะแนน เท่ากับ ท่าเรือ, แบงค็อก บีทีเอส แต่ประตูได้เสียดีที่สุด นำเป็นจ่าฝูง


"วันนี้เด็กเราแก้เพรซซิ่งได้ดี ทุกทีมมาเล่นเกมรับเมื่อเจอเรา แต่ยังรู้สึกเสียดาย จริงๆ เราไม่น่าเสียประตู เรามีชัยชนะที่ค่อนข้างดี จริงๆ ถ้าเราเจอทีมที่มีจังหวะจบที่ดีเราคงโดน" รักษ์พล กล่าว.

ขอบคุณภาพจากเพจ Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์

"โค้ชหมี" รักษ์พล สายเนตรงาม เฮดโค้ชของทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ชมลูกทีมโชว์ฟอร์มได้ดี หลังเปิดบ้านถล่ม สุราษฎร์ธานี ไป 5-1 ในศึกฟุตซอลไทยลีก... 20 เม.ย. 2560 10:56 ไทยรัฐ