วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ทิ้งกัน! ฟุตซอลลีกมอบเงินช่วยเหลือ ‘อาทิตย์’ หลังเจ็บหนัก

ประธานฝ่ายพิจารณามารยาทฟุตซอลลีก เป็นตัวแทนมอบเงินช่วยเหลือค่าพยาบาลให้กับ "อาทิตย์ ทิพย์รัตน์" แข้งเด็กร่มเกล้า หลังได้รับบาดเจ็บขาหักต้องพักยาวเป็นเวลาหลายเดือน...

วันที่ 20 เม.ย. ตัวแทนของคณะกรรมการจัดการแข่งขัน “เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก” มอบเงินช่วยเหลือ อาทิตย์ ทิพย์รัตน์ นักเตะของทีม ม.เกษมบัณฑิต ที่ได้รับบาดเจ็บหนักระหว่างการช่วยต้นสังกัดลงฟาดแข้งเกมลีก เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา

สำหรับ “เจ้าอั๋น” ได้รับอุบัติเหตุขาหัก ในจังหวะเข้าปะทะกับ ภานุวัฒน์ นวลศรีไพร นายทวารของทีมบางกอก ซิตี้ ในเกมฟุตซอลลีกเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ทำให้ต้องพักรักษาตัวนานกว่าครึ่งปี และต้องถอนตัวจากทีมชาติไทย ยู-20 ทำศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเชียอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ก่อนเกมนัดล่าสุดที่ “เด็กร่มเกล้า” เปิดบ้านไล่ยำ “ซูเปอร์แคท” นครราชสีมา เดอะ มอลล์ วี-วัน ไป 6-0 นายอนุสรณ์ พิมงา ประธานฝ่ายพิจารณามารยาท ได้เป็นตัวแทนมอบเงินค่ารักษาพยาบาลให้กับ อาทิตย์ ทิพย์รัตน์ จำนวน 5,000 บาท.

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ Futsal Thailand

ประธานฝ่ายพิจารณามารยาทฟุตซอลลีก เป็นตัวแทนมอบเงินช่วยเหลือค่าพยาบาลให้กับ "อาทิตย์ ทิพย์รัตน์" แข้งเด็กร่มเกล้า หลังได้รับบาดเจ็บขาหักต้องพักยาวเป็นเวลาหลายเดือน... 20 เม.ย. 2560 10:32 ไทยรัฐ