วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ยัง’ กร้าว! ไม่ยกธงขาว พร้อมหวนคืนสู่ทีมชาติอังกฤษอีกครั้ง

"แอชลีย์ ยัง" ยอมรับ ยังคิดถึงการหวนคืนสู่แคมป์สิงโตคำราม อยู่เสมอ หลังว่างเว้นมานานถึง 3 ปี พร้อมมุ่งมั่นเค้นฟอร์มเก่งกับปิศาจแดง ให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 20 เม.ย. ว่า แอชลีย์ ยัง ปีกมากประสบการณ์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย ยังคงต้องการกลับไปติดทีมชาติอังกฤษอีกครั้ง ในอนาคตอันใกล้ และจะพยายามโชว์ฟอร์มเพื่อยึดตำแหน่งตัวจริงกับต้นสังกัดให้ได้อย่างต่อเนื่อง

ปีกวัย 31 ปี เกือบหมดอนาคตในรั้วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เนื่องจากโดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน ทำให้โดนจับนั่งเป็นตัวสำรองข้างสนามอยู่บ่อยครั้ง แต่ในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเอาชนะ เชลซี 2-0 ซึ่งมี เกเรธ เซาธ์เกต เข้ามาชมเกมถึงขอบสนาม เจ้าตัวสามารถกลับมาโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นอีกครั้ง

ล่าสุด ยัง เปิดใจว่า ประตูในการหวนคืนสู่ทีมชาติยังไม่ปิดลง และหวังว่าจะได้รับโอกาสอีกครั้ง เพียงแค่ตอนนี้จะพยายามโฟกัสผลงานกับต้นสังกัดให้ดีก่อนเป็นอันดับแรก

“การติดทีมชาติมันเป็นเกียรติเสมอ และหวังว่าวันหนึ่งมันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง แต่ตอนนี้ผมแค่มุ่งมั่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เท่านั้น ส่วนที่เหลือก็แล้วแต่ทีมผู้จัดการทีมชาติอังกฤษจะเป็นคนตัดสินใจ”

สำหรับ ยัง ติดธงสิงโตคำราม ไปแล้ว 30 นัด ทำได้ 7 ประตู

"แอชลีย์ ยัง" ยอมรับ ยังคิดถึงการหวนคืนสู่แคมป์สิงโตคำราม อยู่เสมอ หลังว่างเว้นมานานถึง 3 ปี พร้อมมุ่งมั่นเค้นฟอร์มเก่งกับปิศาจแดง ให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรก... 20 เม.ย. 2560 10:04 ไทยรัฐ