วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คีน' สับแหลกฟอร์ม 'เนย์มาร์-ซัวเรซ' หลังบาร์ซาร่วง ชปล.

รอย คีน อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก เนย์มาร์ และ หลุยส์ ซัวเรซ 2 นักเตะของบาร์เซโลนา ว่าช่วยอะไรทีมแทบไม่ได้เลย ในเกมที่ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอยูเวนตุส 0-0 ตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 เม.ย. ว่า รอย คีน อดีตกองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก เนย์มาร์ และ หลุยส์ ซัวเรซ 2 นักเตะของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ว่าช่วยอะไรต้นสังกัดแทบไม่ได้เลย ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัด 2 ซึ่งบาร์ซา ทำได้แค่เปิดสนามคัมป์ นู เสมอ "ม้าลาย" ยูเวนตุส 0-0 ตกรอบไปด้วยสกอร์รวม 2 นัด 0-3

บาร์ซา บุกไปแพ้ ยูเวนตุส มาก่อนในนัดแรก 0-3 และเกมนัดที่สองเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา พวกเขาก็เจาะแนวรับอันแข็งแกร่งของเข้าไปยิงประตูไม่ได้เลย ทำให้ต้องจอดป้ายเพียงรอบ 8 ทีมสุดท้ายเท่านั้น

“เนย์มาร์ และ ซัวเรซ ไม่ได้ช่วยบาร์ซาพลิกเกม หรือช่วยให้เกมของบาร์ซาดีขึ้น ในเกมกับยูเวนตุส ด้วยที่พวกเขาอยู่ในฟอร์มที่ดีของพวกเขา คุณอาจจินตนาการว่าพวกเขาจะสามารถโค่นทีมใหญ่เกือบทุกทีมได้ ผมยังคิดว่า ด้วยกองหน้าที่พวกเขามี และสโมสรทั้งหมดมาถึงช่วงท้ายซีซั่น พวกเขามักจะพยายามเพิ่มนักเตะ 1-2 คนเสมอ” คีน กล่าว

รอย คีน อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงจวก เนย์มาร์ และ หลุยส์ ซัวเรซ 2 นักเตะของบาร์เซโลนา ว่าช่วยอะไรทีมแทบไม่ได้เลย ในเกมที่ทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอยูเวนตุส 0-0 ตกรอบ 8 ทีมสุดท้ายยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก... 20 เม.ย. 2560 09:39 ไทยรัฐ