วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมคลิป 'หมู ปากน้ำ' เปิดตัวสุดนอบน้อม ก้มกราบผู้ชมในศึกสอยคิวโลก

ชมคลิป "หมู ปากน้ำ" เปิดตัวสู้ศึกสอยคิวโลกได้อย่างนอบน้อม ด้วยการก้มกราบใน ครูซิเบิล เธียเตอร์ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมชาวอังกฤษได้เป็นอย่างมาก...

วันที่ 20 เม.ย. สร้างความประทับใจในสไตล์ความเป็นไทยได้อย่างน่าชื่นชม สำหรับ หมู ปากน้ำ หรือ นพพล แสงคำ ที่เปิดตัวในการแข่งขันสนุ้กเกอร์ชิงแชมป์โลก 2017 ด้วยการก้มกราบผู้ชม ท่ามกลางเสียงปรบมือที่ดังกึกก้อง

สำหรับในการแข่งขันที่ครูซิเบิล เธียเตอร์ ปีนี้ นักสอยคิววัย 25 ปี กลายเป็นคนไทยรายที่ 4 ซึ่งได้มีโอกาสสัมผัสบรรยากาศสุดยิ่งใหญ่ ในสังเวียนสนุ้กเกอร์ระดับโลก

โดยนอกเหนือจากการเลือกเพลง “แสงสุดท้าย” ของบอดี้สแลม เป็นเพลงเปิดตัวเพื่อปลุกใจก่อนแข่งขันแล้ว หมู ปากน้ำ ยังเลือกที่จะใช้ความนอบน้อมแบบไทยๆ เพื่อมัดใจผู้ชม ด้วยการก้มกราบที่พื้นระหว่างการเดินเข้าสนาม สร้างความประทับใจ และเรียกเสียงปรบมือได้อย่างกึกก้อง

ถึงแม้ในเซสชั่นแรก หมู ปากน้ำ จะตามหลัง นีล โรเบิร์ตสัน อยู่ถึง 1-8 เฟรมก็ตาม แต่ยังมีโอกาสให้แก้ตัวในเซสชั่นที่ 2 ซึ่งจะเริ่มแข่งขันกันในเวลา 19.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายนนี้ ตามเวลาในประเทศไทย.

ชมคลิป หมู ปากน้ำ

ชมคลิป "หมู ปากน้ำ" เปิดตัวสู้ศึกสอยคิวโลกได้อย่างนอบน้อม ด้วยการก้มกราบผู้ชมในครูซิเบิล เธียเตอร์ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมชาวอังกฤษได้เป็นอย่างมาก... 20 เม.ย. 2560 08:59 ไทยรัฐ