วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคตรผิดหวัง! 'เนย์มาร์' ต่อมน้ำตาระเบิด ร่ำไห้ไม่มีอายหลังบาร์ซาตกชปล. (คลิป)

น้ำตาลูกผู้ชาย! สำหรับ เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์แซมบ้าของ บาร์เซโลนา ต่อมน้ำตาระเบิดร่ำไห้ไม่อายฟ้าดินหลังจากที่ต้นสังกัดร่วงตกรอบควอเตอร์ไฟนอลของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเมื่อคืนวานนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 เม.ย. ว่า เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์ดังชาวบราซิลของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ถึงกับร่ำไห้หลังต้นสังกัดร่วงตกรอบยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ด้วยน้ำมือของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส

สตาร์แซมบ้าถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่เล่นได้อย่างทุ่มเทในเกมเลกสองที่เสมอกับม้าลาย 0-0 แต่ไม่เพียงพอที่จะผ่านเข้ารอบหลังพ่ายไปด้วยสกอร์รวมแบบขาดลอย 0-3 ทำให้บาร์ซาชวดโอกาสคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอีก 1 ปี

หลังสิ้นเสียงนกหวีดของผู้ตัดสิน เนย์มาร์ ถึงกับทนไม่ไหวระเบิดความเสียใจออกมา น้ำตาไหลพรากแสดงให้เห็นถึงความผิดหวังก่อนที่ ดานี อัลเวส รุ่นพี่ร่วมชาติที่เคยค้าแข้งกับบาร์ซาแต่ปัจจุบันมาเล่นให้กับยูเวนตุส ต้องมาปลอบใจรุ่นน้องของเขากับความผิดหวังครั้งนี้

>>> คลิกชมคลิป เนย์มาร์ ร่ำไห้หลังบาร์ซาตกรอบ <<<

น้ำตาลูกผู้ชาย! สำหรับ เนย์มาร์ ซุปเปอร์สตาร์แซมบ้าของ บาร์เซโลนา ต่อมน้ำตาระเบิดร่ำไห้ไม่อายฟ้าดินหลังจากที่ต้นสังกัดร่วงตกรอบควอเตอร์ไฟนอลของศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเมื่อคืนวานนี้... 20 เม.ย. 2560 05:18 ไทยรัฐ