วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อเลิกเล่น! เผยภาพ 'เซเรนา' ประกาศท้องกับ 'อเล็กซิส' 20 สัปดาห์

อาจจะเลิกเล่นในเร็ววันนี้หรือเปล่าสำหรับ เซเรนา วิลเลียมส์ ตำนานนักหวดหญิงชาวสหรัฐฯวัย 35 ปี หลังประกาศว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 เม.ย. ว่า เซเรนา วิลเลียมส์ ยอดนักหวดลูกสักหลาดหญิงแกร่งชาวสหรัฐอเมริกา ประกาศข่าวดีให้แฟนคลับทราบว่าตัวเขากำลังตั้งท้อง 20 สัปดาห์กับว่าที่สามีของเขา

เซเรนา ประกาศเตรียมแต่งงานกับ อเล็กซิส โอบาเนียน นักธุรกิจพันล้านผู้ก่อตั้งร่วม Reddit เว็บไซต์ชื่อดัง ในเร็ววันนี้ แต่ล่าสุดเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 23 สมัยได้โพสต์รูปภาพลงใน Snapchat เผยให้เห็นว่าตัวเขาได้ตังครรภ์นานถึง 20 สัปดาห์แล้ว

อย่างไรก็ตามแฟนคลับอาจจะต้องทำใจแต่เนิ่นๆ อาจจะไม่ได้เห็นราชินีคอร์ทรายนี้ กลับมาวาดลวดลายในคอร์ตอีกครั้งตามกระแสข่าวลือว่าเธออาจหันหลังให้กับการแข่งขันเทนนิสเพื่อไปใช้ชีวิตเป็นคุณแม่เลี้ยงลูกเอาใจสามี เสียมากกว่า

สำหรับ เซเรนา วิลเลียมส์ เพิ่งสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักเทนนิสหญิงที่คว้าแชมป์แกรนด์สแลมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ 23 สมัยแซงหน้า สเตฟฟี กราฟ เจ้าของสถิติเดิมที่เคยทำไว้ 22 แชมป์ หลังจากเอาชนะ วีนัส วิลเลียมส์ พี่สาวในรอบชิงชนะเลิศออสเตรเลียนโอเพ่นเมื่อต้นปีนี้

อาจจะเลิกเล่นในเร็ววันนี้หรือเปล่าสำหรับ เซเรนา วิลเลียมส์ ตำนานนักหวดหญิงชาวสหรัฐฯวัย 35 ปี หลังประกาศว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ 20 สัปดาห์แล้ว... 20 เม.ย. 2560 00:29 ไทยรัฐ