วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากเล่นด้วย! เจ้าตูบตัวน้อย ป่วนเกมท่าเรือ ลีลาพริ้วไหวจับกันไม่ทัน (คลิป)

เรียกเสียงฮือฮาในสนามแพท สเตเดียม ได้ไม่น้อย หลังมีแขกไม่ได้รับเชิญ เจ้าตูบตัวน้อยลงมาในสนามป่วนเกมการแข่งขัน ทำเอาเจ้าหน้าที่ในสนามต้องเหนื่อยไล่ตามกว่าจะจับตัวได้...

วันที่ 19 เม.ย. ที่สนามแพท สเตเดียม เกมฟุตบอลโตโยต้าไทยลีกระหว่าง การท่าเรือ เอฟซี กับ บางกอกกล๊าส เอฟซี มีเหตุการณ์ฮือฮาเกิดขึ้น หลังจากที่เจ้าหมาหลุดเข้ามาในสนามก่อนจะวิ่งป่วนทำให้เกมการแข่งขันต้องหยุดชะงักชั่วคราว

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 54 เมื่อมีแขกไม่ได้รับเชิญลงมาในสนามแถมลีลาพริ้วไหว ทำเอาเจ้าหน้าที่ในสนามเหนื่อยกับการไล่จับไม่น้อย แต่สุดท้ายหลังผ่านไป 2 นาทีเจ้าหน้าที่ในสนามก็จับตัวเจ้าหมาตัวนี้ได้สำเร็จ

เกมดำเนินไปต่อผลปรากฎว่า บางกอกกล๊าส เอฟซี บุกมาเอาชนะ การท่าเรือ ถึงถิ่น 3-0 พร้อมกับยัดเยียดความปราชัยในบ้านของท่าเรือเป็นนัดแรก และจากเหตุการณ์นี้อาจทำให้การท่าเรือเสียค่าปรับในข้อหาปล่อยให้หมาลงมาวิ่งเพ่นพ่านในสนามอีกด้วย

>>> คลิกชมคลิป เจ้าตูบวิ่งลงมาในสนามแพท สเตเดียม <<<

ขอบคุณคลิปจากบวกสิบบอลไทย

เรียกเสียงฮือฮาในสนามแพท สเตเดียม ได้ไม่น้อย หลังมีแขกไม่ได้รับเชิญ เจ้าตูบตัวน้อยลงมาในสนามป่วนเกมการแข่งขัน ทำเอาเจ้าหน้าที่ในสนามต้องเหนื่อยไล่ตามกว่าจะจับตัวได้... 19 เม.ย. 2560 23:37 ไทยรัฐ