วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แรงไปไหม!? กัปตันไทยฮอนด้า กระโดดกังฟูคิ๊กใส่หอกต่างชาติล้มจมพื้น(คลิป)

กลายเป็นประเด็นถกเถียงในโลกโซเชียลว่าจังหวะนี้เป็นการเล่นที่รุนแรงเกินไปหรือไม่หลังจากที่ นพรัตน์ สกุลอ๊อด แข้งของทีมไทยฮอนด้า ยกเท้าสูงถีบยอดอกของ จอห์น บาจโจ แข้งของสุโขทัยจนกองไปนอนบนพื้น ในศึกโตโยต้าไทยลีกเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา...

วันที่ 10 เม.ย. เพจเฟสบุ๊ค บวกสิบ บอลไทย เปิดเผยคลิปวิดีโอจังหวะน่าเกลียดระหว่างเกมที่ ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี พ่ายต่อ สุโขทัย เอฟซี 0-1 ในศึกโตโยต้าไทยลีกเมื่อช่วงหัวค่ำวันนี้

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงต้นครึ่งหลังขณะที่ทั้งสองทีมกำลังเสมอกันอยู่ 0-0 โดย จอห์น บาจโจ กองหน้าของสุโขทัยกำลังควบบอลโต้กลับ แต่ถูก นพรัตน์ สกุลอ๊อด แข้งของไทยฮอนด้าตัดเกมสุดน่าเกลียดยกเท้าสูงกังฟูคิ๊กใส่หน้าอกของ ดาวเตะชาวมาดากัสการ์อย่างจัง

ผู้ตัดสินในสนามควักใบแดงไล่ นพรัตน์ กัปตันทีมของไทยฮอนด้าน ออกจากสนามทันทีทำให้ เจ้าบ้านเหลือผู้เล่น 10 คนก่อนจะสู้ สุโขไทย ที่มีตัวมากกว่าไม่ไหว โดน ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด ปั่นโค้งด้วยซ้ายเป็นประตูชัยพา สุโขทัย หยุดสถิติเลวร้ายไม่ชนะใคร 5 เกมติดต่อกันได้สำเร็จ

โดยเหตุการณ์นี้ทางแฟนบอลชาวไทยต่างคอมเมนต์มากมายพร้อมกับตั้งคำถามว่า รุนแรงเกินไปหรือไม่? 

>>> คลิกชมคลิปกัปตันไทยฮอนด้า กังฟูคิ๊กใส่ บาจโจ <<<

ขอบคุณคลิปจากเพจ FB : บวกสิบ บอลไทย

กลายเป็นประเด็นถกเถียงในโลกโซเชียลว่าจังหวะนี้เป็นการเล่นที่รุนแรงเกินไปหรือไม่หลังจากที่ นพรัตน์ สกุลอ๊อด แข้งของทีมไทยฮอนด้า ยกเท้าสูงถีบยอดอกของ จอห์น บาจโจ แข้งของสุโขทัยจนกองไปนอนบนพื้น ในศึกโตโยต้าไทยลีก 19 เม.ย. 2560 23:11 ไทยรัฐ