วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผ้ายันต์ฉีก! ย้อนดูคำทำนาย 'เจ้าคุณธงชัย' พลาด! หลังจิ้งจอกสยามตกชปล.

เป็นประเด็นที่โลกโซเชียลจับตามองหลังจาก "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ร่วงตกรอบ 8 ทีมของศึกแชมเปียนส์ลีก เนื่องจาก "เจ้าคุณธงชัย" ผช.เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพฯ เคยทำนายไว้ว่าทีมนี้จะไปถึงแชมป์...

วันที่ 19 เม.ย.โลกโซเชียลต่างแสดงความคิดเห็นแบบสนุกปากหลังจากคำทำนายของ พระพรหมมังคลาจารย์ หรือ “เจ้าคุณธงชัย” ผช.เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพฯ ผิดพลาด

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 18 ม.ค. หรือสามเดือนที่แล้ว "เจ้าคุณธงชัย" พระเกจิผู้โด่งดังกับการเสกผ้ายันต์ทำให้เลสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเมื่อปีที่แล้ว ได้ทำนายอีกครั้งสองเรื่องว่า จิ้งจอกสยาม จะไม่ตกชั้นพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้และจะสร้างเซอไพรส์คว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

แต่ทว่าเมื่อช่วงดึกวานนี้คำทำนายของ เจ้าคุณธงชัย ก็ผิดพลาดเสียแล้วเมื่อ เลสเตอร์ ซิตี้ พ่ายต่อ แอตเลติโก มาดริด ด้วยสกอร์รวม 1-2 ตกรอบ 8 ทีมแชมเปียนส์ลีกอย่างน่าเสียดาย แต่ถึงกระนั้นแล้วแฟนบอลทั่วประเทศไทยกลับยกยอผลงานในสนามของทีมเลสเตอร์ ที่เล่นได้อย่างโดดเด่นสู้กับทีมรองแชมป์เมื่อปีที่แล้วได้อย่างสนุกสูสี

กลับกันแฟนบอลเหล่านั้นกับหัวเราะสนุกขบขันหลังจากที่คำทำนายของ "เจ้าคุณธงชัย" เกิดความผิดพลาด พร้อมกับตั้งคำถามว่าผ้ายันต์นั้นยังคงความขลังอยู่หรือไม่

สำหรับ เจ้าคุณธงชัย ล่าสุดเพิ่งถูกรับเชิญให้ไปแจกผ้ายันต์ 11,000 ผืนแก่ประชาชนเมืองพัทยา ในงานสงกรานต์ “ฉ่ำเย็นวิถีไทยวันไหลพัทยา” เมื่อวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา

เป็นประเด็นที่โลกโซเชียลจับตามองหลังจาก "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ร่วงตกรอบ 8 ทีมของศึกแชมเปียนส์ลีก เนื่องจาก "เจ้าคุณธงชัย" ผช.เจ้าอาวาสวัดไตรมิตรวิทยาราม กรุงเทพฯ เคยทำนายไว้ว่าทีมนี้จะไปถึงแชมป์... 19 เม.ย. 2560 22:27 ไทยรัฐ