วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรื่องนี้ต้องขยาย! โกง? ไม่โกง? ขายบัตรโคลด์เพลย์แพง! ไม่มีที่นั่ง?

สิทธิผู้บริโภคสำคัญ นิ่งนอนใจ ปล่อยไปเลยตามเลย ไม่ทักท้วงไม่ใส่ใจ ไม่รักษาผลประโยชน์ตัวเอง ฝ่ายที่ทำผิดก็จะยิ่งได้ใจ!!! คอนเสิร์ตระดับโลก โคลด์เพลย์ coldplay จัดที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน จบไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ แต่เรื่องราวชวนคาใจมากๆ ยังไม่จบ!!!

เมื่อมีคนกลุ่มหนึ่งที่ซื้อบัตรออกมารักษาสิทธิตัวเอง จากการเสียเงินซื้อบัตรไปดู แต่พอไปถึงงานกลับไม่มีที่อยู่จริง??? คดีนี้ต้องจับตาทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ Thai Ticket Major ผู้ขายบัตร และทางบีอีซีเทโร BEC Tero ผู้จัดงานจะออกมารับผิดชอบอย่างไร (คลิกอ่านสิทธิผู้บริโภค)

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ติดต่อสัมภาษณ์ไปแล้วกับ พงษ์พันธ์ วงศ์หนองเตย ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ บริษัท บีอีซีเทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ โดยประชาสัมพันธ์สาวบอกแทนสั้นๆ อย่างระมัดระวังว่า ไม่พร้อม! ไม่สะดวก! ที่จะให้สัมภาษณ์ในประเด็นนี้

ส่วนผู้เสียหายหลายคนต่างแสดงความคิดเห็นหลากหลายที่น่าสนใจมากๆ ในแฟนเพจ ต้องไปอ่านแล้วจะรู้ว่า เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ เป็นเรื่องใหญ่ที่ต้องขยายให้โลกรู้.

สิทธิผู้บริโภคสำคัญ นิ่งนอนใจ ปล่อยไปเลยตามเลย ไม่ทักท้วงไม่ใส่ใจ ไม่รักษาผลประโยชน์ตัวเอง ฝ่ายที่ทำผิดก็จะยิ่งได้ใจ!!! คอนเสิร์ตระดับโลก 19 เม.ย. 2560 21:26 ไทยรัฐ