วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มู’ ยิ้มรับทรัพย์! ถือหาง ‘การ์เซีย’ คว้าแชมป์เดอะ มาสเตอร์ส

"โชเซ มูรินโญ" คว้าเงินเดิมพันจากเหล่าสตาฟฟ์และนักเตะปิศาจแดง จำนวน 1 พันปอนด์ไปครอง หลังทาย "เซร์จิโอ การ์เซีย" โปรกอล์ฟชาวสแปนิช จะเป็นผู้คว้าแชมป์เดอะ มาสเตอร์ส 2017 ไปครอง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 เม.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับทรัพย์จากการเสี่ยงโชคเป็นเงินถึง 1,000 ปอนด์ (ราว 43,000 บาท) หลังชนะเดิมพัน เซร์จิโอ การ์เซีย โปรกอล์ฟชาวสเปน จะเป็นผู้คว้าแชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส

สำนักข่าว เดอะ เทเลกราฟ รายงานว่า บรรดาผู้เล่นและสตาฟฟ์โค้ชปิศาจแดง ได้ร่วมกันติดปลายนวมแบบขำๆ เป็นเงิน 1,000 ปอนด์ เพื่อพนันว่าโปรกอล์ฟรายใดจะเป็นผู้คว้ากรีน แจ็กเก็ต อันทรงเกียรติ ที่สังเวียนออกัสตาไปครอง ซึ่งผลปรากฏว่า เซร์จิโอ การ์เซีย โปรกอล์ฟจากสเปนคว้าชัยในครั้งนี้ ส่งผลให้ โชเซ มูรินโญ ซึ่งเลือกเดิมพัน การ์เซีย เป็นผู้ได้รับเงินทั้งหมดไปครองในที่สุด

อย่างไรก็ตาม กุนซือหน้าเครียดรายนี้ไม่ได้สนใจหรือแยแสกับเงินจำนวนนี้มากเท่าไรนัก เพราะเป็นเงินที่ค่อนข้างน้อยมาก หากเทียบกับค่าเหนื่อยซึ่งได้รับจากปิศาจแดงสูงถึง 265,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ประมาณ 11.3 ล้านบาท)

"โชเซ มูรินโญ" คว้าเงินเดิมพันจากเหล่าสตาฟฟ์และนักเตะปิศาจแดง จำนวน 1 พันปอนด์ไปครอง หลังทาย "เซร์จิโอ การ์เซีย" โปรกอล์ฟชาวสแปนิช จะเป็นผู้คว้าแชมป์เดอะ มาสเตอร์ส 2017 ไปครอง... 19 เม.ย. 2560 17:26 ไทยรัฐ