วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไทสัน แน่ๆ ขี่จยย.เฉี่ยวเก๋งซิ่งหนี ไปไม่รอดสู้ไม่ได้ กัดหูคู่กรณีขาด

(ภาพจากผู้เสียหาย)

หนุ่มสมุทรปราการขี่ จยย.ไปเฉี่ยวรถเก๋งป้ายแดง คนขับเปิดประตูลงไปถาม แต่คนขี่ จยย.กลับถือหินไล่ทุบ สุดท้ายเกิดการตะลุมบอนขึ้น คนขับเก๋งถูกกัดหูขาด ตร.เร่งสอบก่อนเรียกคนขี่ จยย.มารับทราบข้อกล่าวหา

เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 60 ร.ต.อ.ชนินทร์ เพชรคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถเก๋ง ทำให้คู่กรณีทั้งสองคนมีเรื่องชกต่อยกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บใบหูขาด เหตุเกิดบริเวณโค้งร้านนับดาว ซอยทรัพย์บุญชัย ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งวีออส สีขาว ป้ายแดง เลขทะเบียน ล 5339 กทม. จอดอยู่ ตรวจสอบบริเวณสเกิร์ตฝั่งซ้ายและประตูด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน โดยมีนางสาวศรุตยา งามโสภา อายุ 27 ปี ภรรยาของ นายธานินทร์ คล้ายวิเชียร อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บใบหูซ้ายด้านบนขาดถูกหามส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการ ไปก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ ยังพบจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกูปปี้ ไอ สีฟ้าขาว เลขทะเบียน อบบ 374 กทม. ล้มคว่ำอยู่ โดยมี นายเหลือง นนท์พละ อายุ 49 ปี เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บ มีบาดแผลถลอกตามร่างกายและแผลแตกที่ศีรษะ ถูกหามส่งโรงพยาบาลเปาโลเมโมเรียลสมุทรปราการ

นางสาวศรุตยา ได้เดินทางให้ปากคำที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ และเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับสามีได้ขับรถเก๋งออกจากบ้านพัก ย่านซอยทรัพย์บุญชัย เพื่อไปรับลูกที่โรงเรียนย่านแพรกษา โดยมีสามีเป็นคนขับ ระหว่างทางได้มองกระจกหลัง พบรถจักรยานยนต์คู่กรณีขับส่ายไปส่ายมา คล้ายกับคนเมา สามีจึงได้ชะลอให้ผ่านไปก่อน แต่ระหว่างนั้น นายเหลือง คู่กรณีได้เร่งเครื่องแซงขึ้นทางด้านขวา จู่ๆ รถจักรยานยนต์ได้เสียหลักเซมาเฉี่ยวบริเวณสเกิร์ตรถจนเป็นรอย

ทั้งนี้ แทนที่ นายเหลือง จะหยุดรถ แต่กลับเร่งเครื่องหลบหนีไป สามีจึงได้ขับรถตามไปจนไปถึงบริเวณโค้งร้านนับดาว สามีจึงได้เปิดกระจกและเรียกให้หยุด แต่นายเหลือง ได้ขี่รถจักรยานยนต์เซมาเฉี่ยวชนบริเวณประตูด้านหน้าอีกครั้ง จนรถจักรยานยนต์เสียหลักล้มลงไปกับพื้น จากนั้นสามีจึงได้จอดรถลงไปดู

ระหว่างนั้น นายเหลือง ได้คว้าก้อนหินและปรี่จะเข้ามาทำร้าย สามีจึงได้ไปยื้อแย่งก้อนหินจนทั้งคู่เกิดการต่อสู้กัน แต่นายเหลืองสู้ไม่ไหวจึงได้กระโดดกัดหูสามีจนขาดเลือดสาด ก่อนที่นายเหลืองจะพ่นใบหูซึ่งคาอยู่ที่ปากใส่หน้าสามี กระทั่งชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยเหลือ และแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ชีพนำทั้งสองคนส่งโรงพยาบาล

ร.ต.อ.ชนินทร์ กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่สอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้งสองคน เนื่องจาก ยังนอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล หลังจากอาการดีขึ้น จะเรียก นายเหลือง เข้ามารับทราบข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัสต่อไป.

หนุ่มสมุทรปราการขี่ จยย.ไปเฉี่ยวรถเก๋งป้ายแดง คนขับเปิดประตูลงไปถาม แต่คนขี่ จยย.กลับถือหินไล่ทุบ สุดท้ายเกิดการตะลุมบอนขึ้น คนขับเก๋งถูกกัดหูขาด ตร.เร่งสอบก่อนเรียกคนขี่ จยย.มารับทราบข้อกล่าวหา 19 เม.ย. 2560 15:58 ไทยรัฐ