วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กัน คัมแบ็ก ฐิสา บอกลา ศิตา เอ่ยปากขอโทษที่เคยทำร้ายจิตใจ

ทำเอากองเชียร์ที่แผ่วไปแล้วกลับมาฟินอีกครั้ง เมื่อได้เห็นหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ตั้งใจอัพรูปคู่กับอดีตสาวรู้ใจ ฐิสา-วริฎฐิสา เพื่ออวยพรวันเกิด แถมบรรยายข้อความหวังดีชวนให้ลุ้นว่าหรือตอนนี้กลับมาสนิทกันอีกครั้งแล้วรึเปล่า เจอ กัน ร่วมงาน Kin group จับสลากหาผู้โชคดีร่วมทริป Kin memories of Switzerland & Italy with Gun Napat ณ Kin Japanese Buffet & Ramen สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

เผยว่า

“แฮปปี้เบิร์ธเดย์ฐิสาอายุครบ 26 ปีนะครับ (ยิ้ม) คือรูปมันสวย ผมอยากจะลงรูปนี้มานานแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะลงในจังหวะไหนดี และด้วยความที่เราไม่ค่อยได้คุยกันสักพักนึง ก็เลยแฮปปี้เบิร์ธเดย์เค้า ปกติผมไม่เคยแฮปปี้เบิร์ธเดย์ออกสื่อก็เลยถือโอกาสว่าจะเอารูปนี้อวยพรวันเกิด เป็นรูปที่เราไปทะเลเมื่อ 2 ปีก่อน ผมเก็บรูปนี้ไว้นานมากแล้ว ซึ่งผมไม่เคยลบรูปเลยแม้เมมโมรี่มือถือจะเต็มแต่ผมก็จะลบแอพต่างๆทิ้ง มันเป็นภาพทรงจำที่ดีที่เราได้ไปเที่ยวกัน”

กันดูเขินๆนะ เพราะปกติไม่เคยลงรูปคู่เลย?

“ผมก็แอบลุ้นอยู่ แต่รู้ว่ามันจะดี มันจะน่ารักเพราะแคปชั่นที่เราเขียนลงไป เราจะเป็นกำลังใจให้เสมอและก็ยินดีทุกสิ่งทุกอย่างที่เข้าในชีวิต”

เหมือนความสัมพันธ์ กัน-ฐิสา ดูผ่อนคลายขึ้น?

“ใช่ครับ เราเป็นเพื่อนกันแต่ก็ถามหลายๆ คนว่าลงรูปดีรึเปล่า เราทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ”

ใจเราล่ะอยากรีเทิร์นมั้ย?

“ไม่หรอกครับ เป็นเพื่อนกันนะดีแล้ว ตอนนี้ก็คุยกันดีๆไม่ได้ใช้คำว่าคืนดีแต่เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอยู่แล้ว ถามว่าคุยเยอะขึ้นกว่าเดิมไหมก็ไม่เยอะขึ้น อันไหนไม่จำเป็นก็ไม่คุย อย่างวันเกิดก็คุย สงกรานต์ก็คุย”

ช่วงที่ไม่ได้คุยกัน มีการเปิดใจเคลียร์ใจไหม

“ก็มีครับ ก็ได้เคลียร์กันในหลายๆ เรื่องที่เราสื่อสารผิดพลาด มีช่วงนึงที่เราไม่ได้คุยกันและหายไป เราก็ได้ขอโทษเค้า”

ตอนนี้เราโสดมั้ย?

“โสดสนิทครับ”

แล้วกับสาวศิตาล่ะ?

“ไม่ได้คุยกันแล้วห่างกันครับ แต่เหตุผลไม่ขอพูดถึงแล้วกัน“

ที่เลิกคุยกับศิตาไม่เกี่ยวกับที่กลับมาคุยกับฐิสาใช่มั้ย?

“ไม่เกี่ยวเลย พอเราห่างกับเค้าแล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันสักพักหนึ่ง”

กับฐิสาต่างคนต่างโสด?

“ก็เป็นเพื่อนกัน พอเราโตขึ้น เราได้เห็นชีวิตเค้าดีขึ้น เค้าสวยขึ้น เค้ามีงานดีๆเข้ามา เราก็ดีใจกับสิ่งที่เค้าเป็นอยู่ พอกลับมาก็ได้มีโอกาสเคลียร์อะไรหลายๆอย่างก็คุยกันได้แบบสบายใจมาก เค้าก็ฝากซื้อของจากอเมริกา เมื่อก่อนเวลาที่คุยกันมากกว่าเพื่อน มันจะมีอารมณ์ที่ผมจะหงุดหงิดใส่เวลาเค้าฝาก ตอนนี้ผมเองกลับส่งไปหาเค้าว่ามีอะไรฝากซื้อมั้ย”

แปลว่ามีโอกาสกลับมาคุยกันเหมือนเดิม?

“ตอนนี้ก็ยังคุยอยู่ไม่ได้ไปไหน เราก็ยังติดต่อกัน ก็เป็นเพื่อนกัน”

สถานะกันกับฐิสาคืออะไร?

“เพื่อนกัน ก็คือเพื่อนสนิท เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้วครับ”.

ทำเอากองเชียร์ที่แผ่วไปแล้วกลับมาฟินอีกครั้ง เมื่อได้เห็นหนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ตั้งใจอัพรูปคู่กับอดีตสาวรู้ใจ ฐิสา-วริฎฐิสา เพื่ออวยพรวันเกิด... 19 เม.ย. 2560 14:59 ไทยรัฐ