วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่ม&เจี๊ยบ เลิฟซีนเร่าร้อน บิ๊กหลุยส์ ขอจูบจริง

เป็นกำไรของแฟนละคร 7 สีเลยสำหรับละคร “น้ำเซาะทราย” ที่ดาราวิดีโอทำฝันให้เป็นจริงด้วยการจับ หนุ่ม-ศรราม กับ กบ-สุวนันท์ รีเทิร์น มาร่วมงานกันอีกครั้ง แต่คราวนี้อย่าคาดหวังว่าจะได้เห็นภาพหวานๆฟินๆของ คู่ขวัญ 7 สี เพราะมี เจี๊ยบ-โสภิตนภา มาเป็นมือฉก และที่เจ็บแสบก็คือฉกผัวเพื่อนนี่สิ ทำไปได้ยังไง?!

อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้ วรรณนรี (กบ) จัดงานวันเกิดของตัวเองกับลูกๆอย่างเหงาๆโดยไร้เงาสามี ส่วนสามีตัวดี ภีม (หนุ่ม) น่ะเหรอ โน่นโดน พุดกรอง (เจี๊ยบ) โฉบควงไปเที่ยวภูเก็ตสวีตหวานกันโดยไม่สนใจใครหน้าไหนทั้งนั้น!

เราไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำฉากเลิฟซีนเร่าร้อนกัน ผกก. หลุยส์-สยาม สังวริบุตร เลือกสังเวียนรักครั้งแรกระหว่าง หนุ่ม กับ เจี๊ยบ ให้ดูหรูหราระดับพรีเมียมโดยยกกองไปถ่ายที่รีสอร์ตหรูที่ภูเก็ตจริงๆ ก่อนถ่ายก็ให้ หนุ่ม กับ เจี๊ยบ ตัดสินใจเองว่ามีลิมิตแค่ไหน ซึ่งทั้งสองก็เชื่อใจ ผกก. บอกว่าแล้วแต่ พี่หลุยส์ เลย เล่นได้เต็มที่ ซึ่ง พี่หลุยส์ ก็บอกงั้นขอจูบจริงเอาแบบเทกเดียวจบเลย เมื่อซักซ้อมและทำสมาธิจนพร้อมแล้วก็เริ่มถ่ายจริง หนุ่ม อุ้ม เจี๊ยบ เข้ามาในห้องแล้ววางลงบนเตียงนอน ก่อนจะล้มทับไปกอดหอมซุกไซ้ซ้ายทีขวาที ทั้งคู่สบตากันหวานฉ่ำเครื่องร้อนได้ที่แล้ว หนุ่ม ค่อยๆบรรจงจูบ เจี๊ยบ อย่างนุ่มนวลก่อนจะค่อยๆเพิ่มเป็นความเร่าร้อน พอได้ภาพสมใจ พี่หลุยส์ สั่งคัตปุ๊บทั้งคู่แยกออกจากกันถอนหายใจเฮือก! พอ พี่หลุยส์ บอกให้มาดูมอนิเตอร์ทั้งคู่ก็ใจตรงกัน บอกว่าขอดูตอนออนแอร์จริงเลยดีกว่า...งั้นตามดูเองคืนวันศุกร์นี้ ที่ช่อง 7.

อ่านนิยายเรื่อง "น้ำเซาะทราย" ได้ที่นี่

เป็นกำไรของแฟนละคร 7 สีเลยสำหรับละคร “น้ำเซาะทราย” ที่ดาราวิดีโอทำฝันให้เป็นจริงด้วยการจับ หนุ่ม-ศรราม กับ กบ-สุวนันท์ รีเทิร์น มาร่วมงานกันอีกครั้ง 19 เม.ย. 2560 14:38 ไทยรัฐ