วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ลูกผวา โรคจิตลัก กกน. สลับเอาของเก่ามาแขวนคืน แถมด้วยข้อความลามก

เยอะจริงๆ โจรโรคจิตเมืองชลอาละวาดอีกแล้ว แม่ท้องแก่กับลูกสาวตกเป็นเหยื่อรอบ 2 ลักกางเกงในที่ตากลืมไว้ ที่แสบสันต์คือ ลักไปแล้วเอาของเก่าของใครก็ไม่รู้มาแขวนไว้แทน แถมด้วยข้อความลามกจกเปรต วอนตำรวจจับตัวมาให้ได้เสียที ชาวบ้านจะได้นอนตาหลับ...    

เวลา 10.00 น. วันที่ 19 เม.ย. ร.ต.ท.พจน์ กลีบขจร รอง สวป.สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี และ ด.ต.เรวัตร มีเจริญ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม ได้รับแจ้งจาก นางนพรัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าของร้านโชห่วย หมู่ 6 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่า เมื่อคืนตากกางเกงในและเสื้อยกทรงของตนเองและของลูกสาวไว้ที่ราวตากหน้าบ้านแล้วลืมเก็บ พอรุ่งเช้าพบว่าหายไป ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว แต่ที่แปลกกว่าครั้งก่อนคือ ครั้งนี้มีชุดชั้นในของใครก็ไม่รู้เก่าๆ มาแขวนไว้แทน พร้อมทั้งมีกระดาษเขียนด้วยลายมือข้อความหยาบคายติดไม้หนีบห้อยไว้ที่พวงตากผ้าให้ดูต่างหน้าแทน

นางนพรัตน์ กล่าวด้วยว่า เห็นข้อความของคนขโมยชุดชั้นในแล้วรู้สึกกลัว เพราะคนร้ายคาดว่าจะเป็นคนละแวกเดียวกัน และพรุ่งนี้วันที่ 20 เม.ย. ตนเองต้องเข้า รพ.ชลบุรี เพื่อผ่าตัดคลอดลูก จึงตัดสินใจจองห้องวีไอพีไว้เพื่อจะได้ให้ลูกสาวซึ่งโตแล้วไปนอนด้วย เพราะรู้สึกว่าจะไม่ปลอดภัย

"อยากให้ตำรวจช่วยสืบหาและจับตัวคนร้ายรายนี้ให้ได้ ชาวบ้านจะได้หายหวาดผวากับโจรโรคจิตชอบลักกางเกงในเสียที" ผู้เสียหายกล่าว. 

เยอะจริงๆ โจรโรคจิตเมืองชลอาละวาดอีกแล้ว แม่ท้องแก่กับลูกสาวตกเป็นเหยื่อรอบ 2 ลักกางเกงในที่ตากลืมไว้ ที่แสบสันต์คือ ลักไปแล้วเอาของเก่าของใครก็ไม่รู้มาแขวนไว้แทน แถมด้วยข้อความลามกจกเปรต วอนตำรวจจับตัวมาให้ได้เสียที... 19 เม.ย. 2560 14:17 ไทยรัฐ