วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตูน บอดี้สแลม' ส่งคลิปให้กำลังใจ ‘หมู ปากน้ำ’ สู้ศึกสอยคิวโลก

"หมู ปากน้ำ" โพสต์คลิปวิดีโอของไอดอลชาวร็อก "ตูน บอดี้สแลม" ที่ร่วมอวยพรให้โชคดีในการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2017 ที่ครูซิเบิล เธียเตอร์ คืนนี้...

วันที่ 19 เม.ย. 60 นพพล แสงคำ หรือ หมู ปากน้ำ นักสนุกเกอร์ฝีมือดีชาวไทย ออกอาการดีใจแบบกลั้นไม่อยู่ หลังได้รับคลิปวิดีโอให้กำลังใจจากร็อกสตาร์ชื่อดังอย่าง ตูน บอดี้สแลม ก่อนจะลงสังเวียนสู้ศึกสอยคิวชิงแชมป์โลก 2017 ที่ครูซิเบิล เธียเตอร์ ประเทศอังกฤษ

ก่อนหน้านี้ หมู ปากน้ำ ได้ออกมาเผยว่า จะใช้เพลง “แสงสุดท้าย” เป็นเพลงเปิดตัว ในการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก ซึ่งจะต้องพบกับ นีล โรเบิร์ตสัน มือวางอันดับ 9 ของโลกชาวออสเตรเลีย เซสชั่นแรกคืนวันพุธนี้

หลังทราบข่าว อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ได้ส่งคลิปวิดีโอความยาว 25 วินาที เพื่อร่วมอวยพรให้นักสอยคิวเพื่อนร่วมชาติโชคดีในการแข่งขัน ซึ่ง หมู ปากกน้ำ ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าวลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับบรรยายความรู้สึกดีใจที่ไอดอลส่งผ่านพลังมาให้ก่อนลงสนาม

"หมู ปากน้ำ" โพสต์คลิปวิดีโอของไอดอลชาวร็อก "ตูน บอดี้สแลม" ที่ร่วมอวยพรให้โชคดีในการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2017 ที่ครูซิเบิล เธียเตอร์ คืนนี้... 19 เม.ย. 2560 14:17 20 เม.ย. 2560 09:08 ไทยรัฐ