วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นานๆโชว์ที "แก้ม" อวดความเซ็กซี่กรุบกริบ ไม่มีแฟนไม่เป็นไร..รับได้ถ้าต้องขึ้นคาน

เซอร์ไพรส์เบาๆเมื่อดีว่าสาวเสียงดี “แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น” ลุกขึ้นมาเซ็กซี่โชว์เนื้อหนังเบาๆลงสระว่ายน้ำแบบที่ไม่ค่อยเห็นเจ้าตัวมุมนี้ หรือว่าจะถึงวัยเปิดตลาดเปิดใจได้เจอคู่ซะที เจอ แก้ม ร่วมงานหาผู้โชคดีร่วมทริป Kin memories of Switzerland & Italy with Gun Napat ณ Kin Japanese Buffet & Ramen สาขาเมเจอร์รัชโยธิน

ถามถึงที่ล่าสุดเผยความแซ่บใส่ชุดว่ายน้ำลงไอจี ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยบอกว่าจะไม่ใส่ชุดว่ายน้ำ?

“อันนั้นไม่ใช่ชุดว่ายน้ำ อันนั้นเป็นสปอร์ตบรา เซ็กซี่กรุบๆ ออกกำลังกายมาก็ต้องมั่นใจนิดนึง เพื่อนก็แซวว่าเปิดตัวเองขึ้นแล้ว เพราะแก้มไม่กล้าจริงๆ ขนาดจะลงรูปนั้นยังคิดแล้วคิดอีก พี่เมย์ ปวีณ์สุดา ที่อยู่ด้วยกันยังบอกว่า แก้มมัวแต่คิดมาก แก้มเลยไม่ได้ทำอะไรที่อยากทำบ้าง ถ่ายมาแล้วเราก็ลงสิ มันก็สวย ไม่ได้โป๊อะไรเลย แค่นั้นเอง คิดอะไรมาก ลงไปเราก็ไม่คิดอะไรแล้ว ตอนแรกคิดเยอะ เพราะกลัวคนซูมรูป (หัวเราะ) แต่ที่ตัดสินใจลง เพราะเราไปทะเลด้วย ถามแม่แล้ว แล้วเราก็โตแล้ว เอาจริงๆเราใส่แล้วมันไม่ได้ดูโป๊มาก เพราะเราไม่ได้มีหน้าอกมากมาย เก็บไว้เป็นอนุสรณ์เตือนใจตัวเองว่าอย่าอ้วนขึ้นนะ”

จะมีรูปเซ็กซี่โชว์มากกว่านี้มั้ย?

“ไม่ได้แล้วค่ะ ด้วยสภาพร่างตัวเองเราก็จะรู้ว่าเราลงได้ประมาณไหน”

ตอนลงรูปใส่ชุดว่ายน้ำเลยมั้ย?

“ใส่เป็นขาสั้นค่ะ เนี่ย มาถามให้หนูบอกความจริง และไม่มีคนอื่นดูค่ะ เพราะเป็นห้องส่วนตัว ถ้าไปสระว่ายน้ำไม่ใส่หรอกค่ะ”

ดูเราเปิดตัวเองมากขึ้น?

“ใช่ๆ เราอายุ 27 แล้ว เราก็ต้องโตไปตามสเต็ป ดูแลตัวเองอยู่ยังไงให้มันถูกที่ถูกเวลา เราไปทะเลมีสิทธิใส่ชุดอย่างนั้น”

ถ้ามีคนเห็นรูปแล้วอยากติดต่อถ่ายแบบ?

“ถ้าเป็นแนวสปอร์ตได้นะ เพราะมีมาบ้างแล้ว แต่เป็นลงในคอลัมน์ เป็นแนวสปอร์ตบรา เป็นแนวสุขภาพมากกว่า ถ่ายออกมาแล้วดี มากกว่านั้นก็ไม่มั่นใจ”

สี่โพดำไปทัวร์อเมริกามีหนุ่มๆฝรั่งมาจีบมั้ย?

“ไม่มีเลย เราไม่ได้โฟกัสมั้ง ก็มีคนมองเฉยๆ เพราะเราสวยมากจริงๆ (หัวเราะ) ถ้าเรามองแล้วรู้สึกว่าใช่มันจะใช่ แต่อันนี้มันไม่รู้สึก จริงๆตอนนี้ไม่ซีเรียสแล้วว่าเป็นฝรั่งหรือไทย แค่ลองเข้ามาก่อน”

ไม่เหงาบ้างเหรอ?

“หนูไม่มีเวลาให้เหงาขนาดนั้น เราคุยกับแม่กับน้องทุกวันและทำงานตลอด มันมีบ้างที่รู้สึกว่าชั้นเป็นอะไร ไม่มีใครกล้าเข้ามาเหรอ แต่เราก็รู้ตัวเราว่าเป็นคนปิดประมาณนึง แก้มอาจจะมีปมจากตอนเด็กๆที่คุณพ่อคุณแม่แยกทางกัน เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้คิดเรื่องนี้”

กลัวโสดนานเกินไปมั้ย?

“ก็ไม่เคยคิดว่าจะมีใคร”

แปลว่ายอมรับได้ถ้าต้องขึ้นคาน?

“ยอมรับได้ ณ ตอนนี้นะ ในเมื่อเราเกิดมาแล้วมีอย่างอื่นให้เราทำเต็มที่ได้แล้ว อย่างการร้องเพลง การได้ดูแลครอบครัว ถ้าเราลัคกี้ อินเกมจะไม่ลัคกี้ อินเลิฟก็ไม่เป็นไร ถ้าเราได้ใช้ชีวิตของเราเต็มที่”.

เซอร์ไพรส์เบาๆเมื่อดีว่าสาวเสียงดี “แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น” ลุกขึ้นมาเซ็กซี่โชว์เนื้อหนังเบาๆลงสระว่ายน้ำแบบที่ไม่ค่อยเห็นเจ้าตัวมุมนี้ หรือว่าจะถึงวัยเปิดตลาดเปิดใจได้เจอคู่ซะที 19 เม.ย. 2560 14:05 ไทยรัฐ