วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"จ๋า" สายเปย์ตัวจริง ลงทุนซื้อผู้ชายแลกเสียง!!!

เปิดประมูลเสียงร้อง อร้าย...ย อาทิตย์นี้ ช่อง 3 ก็แซบอีกแล้วค้า ดร.จ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, ตุ้ย–เกียรติกมล ล่าทา, นัท–ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ บอล เชิญยิ้ม เปิดศึกการแข่งประมูลที่มีศักดิ์ศรีค้ำคอยิ่งทำให้เวที “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” เดือดเป็นไฟ โดยเฉพาะการแข่งประมูลระหว่าง “ดร.จ๋า, ใบเฟิร์น, ตุ้ย” ที่ผ่านการประมูลเสียงไปแล้วจนจบรอบที่ 2 ก็ยังไม่มีเสียงร้องเป็นของตัวเอง เพราะแข่งสู้เงิน หนุ่มนัททิว, บอล ไม่ทัน จนสาวจ๋าถึงขั้นเอ่ยว่า “รอบนี้พร้อมทุ่มเงินหมดตัว เสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้”

สาวจ๋าเผยว่า “ตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมแข่งขันประมูลเสียงร้อง เรียกได้ว่าเป็นเวทีแรกที่ได้ลิ้มรสการแข่งขันประมูล ซึ่งเป็นอะไรที่สนุก ทั้งลุ้น ท้าทายและกดดันมาก เพราะเราไม่รู้ว่านักร้องที่เราแย่งกันประมูลมาเราไม่รู้เลยว่าเสียงร้องเค้าจะเป็นยังไง การแข่งขันบนเวทีให้ตัดคำว่าพี่น้องทิ้งได้เลย เรายังต้องเดาใจผู้ชม 100 เสียงในสตูดิโอด้วยว่าจะชอบนักร้องที่เราประมูลมาได้หรือเปล่า ซึ่งมันก็เป็นเกมซ้อนเกม ลุ้นในลุ้นอีกที ในชีวิตจ๋าไม่เคยลงทุนด้วยเงินกับผู้ชายคนไหนมาก่อนเท่านี้ (ยิ้ม)”.

เปิดประมูลเสียงร้อง อร้าย...ย อาทิตย์นี้ ช่อง 3 ก็แซบอีกแล้วค้า ดร.จ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, ตุ้ย–เกียรติกมล ล่าทา, นัท–ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ บอล เชิญยิ้ม... 19 เม.ย. 2560 13:34 19 เม.ย. 2560 14:12 ไทยรัฐ