วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาทีชีวิต! ชมคลิปแฟนบอลฟ้าขาว โดนผลักตกอัฒจันทร์ดับ

ชมคลิปแฟนบอลสุดโชคร้ายชาวอาร์เจนไตน์ พลัดตกจากอัฒจันทร์สูงกว่า 10 เมตร ด้วยเรื่องเข้าใจผิด ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 19 เม.ย. ว่า เกิดเรื่องเศร้าขึ้นในวงการฟุตบอลขึ้นอีกครั้ง โดยในครั้งนี้เป็นเรื่องเศร้าของฟุตบอลลีกแห่งประเทศอาร์เจนตินา เมื่อมีแฟนบอลโชคร้ายโดนผลักตกจากอัฒจันทร์กองเชียร์ระหว่างการแข่งขัน

สำนักข่าว มาร์กา รายงานว่า เกมกอร์โดบา คลาสสิก ระหว่าง แอตเลติโก เบลกราโน พบกับ ทาเยเรส มีแฟนบอลโชคร้ายนามว่า เอ็มมานูเอล เอเซเกล บัลโบ วัย 22 ปี ถูกแฟนบอลทีมเดียวกันรุมทำร้าย เนื่องจากเข้าใจผิดว่าเป็นกองเชียร์ฝั่งตรงข้าม ทำให้พลัดตกอัฒจันทร์ที่มีความสูงถึง 10 เมตร ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งถึงแม้จะถูกนำตัวส่งโรงยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้

ซึ่งหลังเกิดเหตุ ราอูล บัลโบ พ่อของผู้เสียชีวิต ได้ออกมาประณามการกระทำของแฟนบอลในที่เกิดเหตุ พร้อมกับตราหน้าว่าเป็นฆาตกรเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีรายการเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ต้องสงสัย 4 ราย ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในครั้งนี้

ชมคลิป

ชมคลิปแฟนบอลสุดโชคร้ายชาวอาร์เจนไตน์ พลัดตกจากอัฒจันทร์สูงกว่า 10 เมตร ด้วยเรื่องเข้าใจผิด ส่งผลให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา... 19 เม.ย. 2560 13:31 ไทยรัฐ