วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก้า จิรายุ เฮชนะคดีอดีตผจก.โกง10 ล้าน!-คู่กรณีขอผ่อนคืน (คลิป)

ต้องสูญเสียเงินนับสิบล้านเพราะถูกอดีต ผจก.ส่วนตัว 2 สามีภรรยาโกงเงินไป ทำให้พระเอกหนุ่มหน้าใส เก้า จิรายุ ละอองมณี และคุณแม่ก้อย วรณัชชา ต้องเครียดอยู่พักใหญ่ ล่าสุดคดีดังกล่าวนั้นศาลประทับรับฟ้อง และอดีต ผจก. ส่วนตัวให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และขอผ่อนชำระเงินคืน

เมื่อได้เจอ เก้า มาร่วมงานบวงสรวงละครซีรีส์ The Writers "ละครคน" และ "หลงไฟ" ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส อโศก เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่คุณแม่ของหนุ่มเก้าบวชชีด้วย

โดย เก้า จิรายุ เผยถึงคดีอดีต ผจก. โกงเงิน ว่าตอนนี้ตนก็รู้สึกสบายใจแล้ว เราได้ทำสิ่งที่ถูกต้องก็สบายใจ เขาผิดก็ว่าไปตามผิด ไม่ได้เกี่ยวกับตนแล้ว อย่างน้อยตนก็ได้รับความยุติธรรม ซึ่งตนก็ไม่ได้คุยอะไรกับแม่เพราะเรื่องมันจบไปแล้ว

ส่วนเรื่องที่คุณแม่บวชชีเป็นความตั้งใจของคุณแม่ที่อยากทดแทนคุณพ่อแม่และจังหวะมันได้พอดี ซึ่งตนก็ไปส่งที่วัดและวันปลงผมก็อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งตนก็พร้อมสนับสนุนอยู่แล้วเพราะเป็นสิ่งที่ดี

สภาพจิตใจคุณแม่ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็มีเรื่องเครียดบ้างเพราะทำงานก็ต้องรับผิดชอบหลายเรื่อง เรื่องบวชของตัวเองคงต้องเคลียร์งานให้เรียบร้อยก่อน และยังไม่ใช่เร็วๆ นี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากทำ คุณแม่ก็ไม่ได้กดดัน แต่ก็อยากเห็นตนบวชเพื่อเป็นบุญกุศล

เรื่องความรักก็มีคนคุยบ้างไปเรื่อยๆ แต่แค่คุยเฉยๆ ปัดจีบสาวนักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ บอกตอนนี้อยากให้ตัวเองแข็งแรงก่อน ยังไม่พร้อมมีแฟน.

ต้องสูญเสียเงินนับสิบล้านเพราะถูกอดีต ผจก.ส่วนตัว 2 สามีภรรยาโกงเงินไป ทำให้พระเอกหนุ่มหน้าใส เก้า จิรายุและคุณแม่ต้องเครียดอยู่พักใหญ่ ล่าสุดคดีดังกล่าวนั้นศาลประทับรับฟ้อง และอดีต ผจก. ส่วนตัวรับสารภาพ ขอผ่อนชำระเงินคืน 19 เม.ย. 2560 12:53 ไทยรัฐ