วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใบเฟิร์น เท เกล้า ผจก.ใหม่ ดาวิกา เคลียร์หลง ท็อป จรณ เสียงาน? (คลิป)

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เผยได้คุยกับเกล้า น้ำพราว หลังมีข่าวแล้ว ซึ่งตนไม่ได้ให้อีกฝ่ายดูคิวต่อ ยันไม่ได้แตกหักหรือมีปัญหากัน

ส่วนข่าวว่ามีปัญหากับเกล้าเพราะคบท็อป จรณ บอกไม่เกี่ยวและไม่ได้คบกับท็อปด้วย ซึ่งหลังจากที่ออกจากการดูแลของเกล้า ตนก็ยังทำงานปกติ ซึ่งหลายงานก็ยังเป็นงานที่เกล้าดีลให้ค้างไว้ เรื่องละครตอนนี้ตนก็รับงานละครปกติ และมีคนมาช่วยดูคิวให้ ชื่อพี่เฟิร์น

ตอนนี้ก็มีงานติดต่อมาเรื่อยๆ และรู้สึกว่าค่อนข้างเริ่มต้นใหม่มากๆ เหมือนกัน ตื่นเต้นที่ต้องนับหนึ่งใหม่ ก็ค่อยๆ ลองเรียนรู้ไป ไม่ได้กังวลพอไม่มีเกล้าแล้วงานจะดร็อปลง ที่ผ่านมาตนก็ไม่เคยเซ็นสัญญากับพี่เกล้า

ส่วนใหม่ ดาวิกา ก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ซึ่งใหม่ก็เคารพการตัดสินใจของตน เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องของตนกับเกล้า 

เมื่อถามว่าที่ไม่ให้ เกล้า ดูแลต่อ เนื่องจากพักหลังมีข่าวเสียเพราะผู้จัดการคนดังเยอะหรือเปล่า ใบเฟิร์นก็ยืนยันว่าไม่เกี่ยว

ส่วนความสัมพันธ์กับ ท็อป จรณ นั้นตอนนี้โอเค ยังไม่ได้คบกัน มีเจอกันมากขึ้น คุยกันมากขึ้น แต่ยังไม่ใช่หนุ่มที่สนิทที่สุด บอกตนเป็นคนเพื่อนเยอะ ตอนนี้ไม่อยากรีบร้อนอะไร ส่วนเขาจีบรึเปล่าให้ไปถามเขา ถ้าเขาจีบจริงค่อยว่ากัน ตอนนี้ไม่ได้ปรึกษาอีกฝ่ายเรื่องงานเท่าไร

ส่วนเรื่องที่ ท็อป โดนโยงว่าเป็นสาเหตุให้ทะเลาะกับพี่เกล้านั้นก็ไม่จริง. 

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เผยได้คุยกับเกล้า น้ำพราว หลังมีข่าวแล้ว ซึ่งตนไม่ได้ให้อีกฝ่ายดูคิวต่อ ยันไม่ได้แตกหักหรือมีปัญหากัน ปัดไม่เกี่ยวติด ท็อป จรณ 19 เม.ย. 2560 12:00 ไทยรัฐ