วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวเลือกล่าสุด! 'ชิโมดะ' ตบเท้าเข้าสัมภาษณ์งานโค้ชช้างศึก

"มาซาฮิโระ ชิโมดะ" อดีต ผอ.เทคนิคของสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น เดินทางเข้าสัมภาษณ์งานในตำแหน่งกุนซือใหญ่ทีมชาติไทยเป็นรายล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา...

วันที่ 19 เม.ย. ความเคลื่อนไหวของการสรรหาหัวหน้าผู้ฝึกสอน ทัพฟุตบอลทีมชาติไทย ซึ่งหลังจากมีกุนซือชื่อดังหลายรายตบเท้าเข้าพบ พร้อมกับยื่นโปรไฟล์ให้กับ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง และคณะพิจารณาไปก่อนหน้านี้

โดยเมื่อเวลา 11.00 น. ที่ผ่านมา มาซาฮิโระ ชิโมดะ อดีตผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น กลายเป็นกุนซือต่างชาติรายล่าสุด ที่เดินทางมายังที่ทำการสมาคมฯ เพื่อเข้าสัมภาษณ์งานในตำแหน่งเฮดโค้ชทีมชาติไทย ซึ่งอดีตผู้บริหารระดับสูงของลูกหนังแดนปลาดิบรายนี้ คือหนึ่งในบุคคลสำคัญที่มีส่วนช่วยให้ทัพนักเตะยังเติร์กของญี่ปุ่น ประสบความสำเร็จระดับชาติมาหลายรายการ

นอกจากนี้ เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ชิโมดะ ยังเคยยื่นโปรไฟล์ให้กับสมาคมฟุตบอลฯ พิจารณาในตำแหน่งกุนซือทีมชาติไทยชุดยู-19 มาแล้วก่อนหน้านี้.

"มาซาฮิโระ ชิโมดะ" อดีต ผอ.เทคนิคของสมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น เดินทางเข้าสัมภาษณ์งานในตำแหน่งกุนซือใหญ่ทีมชาติไทยเป็นรายล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา... 19 เม.ย. 2560 11:18 ไทยรัฐ