วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รวยก็เข้าคุก ตร.ชะอำรวบพ่อ ลูกชาย ลูกเขย ถอยรถ 4 ประตูวิ่งส่งยาบ้า

ตำรวจชะอำตั้งด่านตรวจ เห็นชาย 3 คนนั่งในรถกระบะ ขับล่องใต้มีอาการผิดสังเกต พอตรวจในรถก็แจ็กพอต เจอยาบ้า 4 ห่อใหญ่ เกือบ 4 หมื่นเม็ด สอบพบทั้ง 3 เป็นพ่อ ลูกชาย ลูกเขย อ้างถอยรถออกมาวิ่งซื้อน้ำยาง แต่ไปไม่รอด เลยเอามาวิ่งส่งยาบ้า...   

เวลา 04.00 น. ของวันที่ 19 เม.ย. พ.ต.อ.ภคิน ศิวเมธากุล สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี พร้อมด้วยชุดปราบปรามยาเสพติด ได้ทำการจับกุมตัวผู้ต้องหาลักลอบขนยาบ้าได้ 3 คน บริเวณจุดตรวจจุดสกัดกวาดล้างยาเสพติด ตู้ยามนิคม ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี สามารถจับกุมตัว นายปรีชา สังข์สวัสดิ์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 ม.3 ต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง นายเอกภพ พัฒนจันทรจุล อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 ม.7 ต.กำแพงเพชร อ.รัตนภูมิ จ.สงขลา และ นายธิตินันท์ สังข์สวัสดิ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 ม.3 ต.หนองธง อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ทั้ง 3 คนเป็น พ่อ ลูกชาย และลูกเขย

ทั้งนี้ พฤติการณ์คือ นายปรีชา อายุ 45 ปี ผู้เป็นพ่อ ได้ขับรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ขธ 2353 สงขลา โดยมีผู้ต้องหาอีก 2 คนนั่งมาด้วย ผ่านจุดตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งได้สังเกตเห็นผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย มีอาการผิดสังเกต จึงได้ขอทำการตรวจค้นภายในรถยนต์ พบยาบ้าซุกซ่อนในช่องเก็บเครื่องมือใต้เบาะหลัง 4 มัด จำนวน 39,614 เม็ด จึงได้จับกุมตัวทั้งหมด โดยยึดรถกระบะและโทรศัพท์จำนวน 3 เครื่องไว้

จากการสอบสวน นายปรีชา ผู้ต้องหาอ้างว่า ตนไปออกรถกระบะคันดังกล่าวมาและไปทำน้ำยางกับพี่ชายที่ อ.รัตนภูมิ จ.สงขลา แต่ไปไม่รอด ไม่รู้จะทำอย่างไร พอดีมีนายเอ เพื่อนที่อยู่บางแค กทม. ติดต่อมาให้ตนไปรับยาบ้าจากบางแคให้ไปส่งที่ จ.สงขลา จากนั้นจะมีคนออกมาโทรนัดรับยาบ้าอีกครั้ง โดยได้ค่าจ้างรวม 4 มัด 40,000 บาท ก่อนจะมาถูกจับที่ชะอำดังกล่าว. 

ตำรวจชะอำตั้งด่านตรวจ เห็นชาย3คนนั่งในรถกระบะ ขับล่องใต้มีอาการผิดสังเกต พอตรวจในรถก็แจ็กพอต เจอยาบ้า4ห่อใหญ่ เกือบ4หมื่นเม็ด สอบพบทั้ง3 เป็นพ่อ ลูกชาย ลูกเขย อ้างถอยรถออกมาวิ่งซื้อน้ำยางแต่ไปไม่รอด เลยเอามาวิ่งส่งยาบ้า... 19 เม.ย. 2560 11:10 ไทยรัฐ