วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 20/04/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่ การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะ การงานมีอุปสรรค ควรบริจาคเงินสร้างศาสนสถานเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางที่ดีขึ้นเพราะความอุตสาหะหมั่นเพียรของคุณเอง การเงินมีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความรักคนมีคู่ ช่วยกันสร้างครอบครัวให้เป็นปึกแผ่น คนโสดยังต้อง โสดต่อไปอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณมีโอกาสได้ ทำงานแบบปิดทองหลังพระ แต่ยังดีที่ทำให้คุณมีประสบการณ์ในการทำงานเพิ่มมากขึ้น การเงินเหน็ดเหนื่อยกับ การหารายได้พอสมควร ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าขั้นอันตราย คนโสดหากลองเปิดใจคุณจะได้พบรักแท้ที่รอคอย

คนเกิดวันอังคาร การงานเหน็ดเหนื่อยเพราะ ต้องลงมือทำงานเองทั้งหมดจะหวังพึ่งใครไม่ได้เลย การเงินมีเกณฑ์ปันเงินเก็บไปลงทุนเพื่อความมั่นคง ในอนาคต ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการ หมั้นหมาย หรือแต่งงาน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป อีกสักพัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ทำงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถร่วมกับคนหมู่มาก ควรหมั่นทำบุญ ตักบาตรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความคิด สร้างสรรค์ ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความสำเร็จ ของคุณ คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานควรนั่งสมาธิก่อนเริ่มงานเพราะจะมีปัญหามากมายเข้ามาให้คุณต้อง แก้ไขในวันนี้ การเงินมีเกณฑ์การเงินติดขัดในระยะสั้นๆ ความรักคนมีคู่คนรักยังคงเคียงข้างคุณในทุกๆสถานการณ์ คนโสดหากช่วงนี้มีความรักชีวิตคุณจะวุ่นวายมาก

คนเกิดวันศุกร์ การงานประสบความสำเร็จสมใจ ปรารถนาเพราะวางแผนล่วงหน้ามาเป็นอย่างดี ควรไหว้พระทำบุญเพื่อเสริมดวง การเงินมีเงินเก็บมากเพราะ ไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสมีชัยชนะเหนือ ศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง การเงินจึงมั่นคงอย่างมาก ความรักคนมีคู่ถึงตัวจะห่างไกลแต่ใจยังมั่นคงต่อกัน คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่ใช่.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ เป็นวันมงคลเหมาะแก่ การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ)... 19 เม.ย. 2560 09:46 ไทยรัฐ