วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับตามหมายเพิ่ม 2 ราย ร่วมโทรม ด.ญ.14 จ่อทำแผนเที่ยงนี้

ตร.จับเพิ่มอีก 2 ราย ตามหมาย คดีร่วมรุมโทรม ด.ญ.14 ปี ที่ด่านช้าง คุมทำแผนเที่ยงนี้ จ่อหมายจับอีก 2 ราย เป็นเยาวชน...

จากกรณี ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี นักเรียนโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ถูก ด.ญ.บี เพื่อนสนิท หลอกไปให้เพื่อนชายทำการข่มขืนกระทำชำเรา ที่ร้านเกมแห่งหนึ่งใน อ.ด่านช้าง เมื่อวันที่ 12 พ.ย.2559 พร้อมกับกักขังหน่วงเหนี่ยวไว้อีกวันครึ่ง กระทั่งโดนรุมโทรมจากชายประมาณ 10 คน (คำให้การน้องกับแม่) จนเพื่อนอีกคนที่ตามหาจนเจอแล้วรีบแจ้งแม่เด็ก และนำเข้าแจ้งความที่ สภ.ด่านช้าง พร้อมนำ ด.ญ.เอ เข้าไปตรวจร่างกายที่ รพ.ด่านช้าง ซึ่งแพทย์ได้ระบุว่า ถูกกระทำชำเรา 

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (19 เม.ย.) ศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ได้อนุมัติหมายจับ นายสุนัย บุญแป้น และนายธนวัฒน์ กำแหงคุมพล ผู้ก่อเหตุ ในความผิดร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิงแล้ว ซึ่งตำรวจสามารถจับกุมมาดำเนินคดีได้แล้ว โดยเจ้าหน้าที่จะได้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในช่วงเที่ยงของวันนี้

ขณะเดียวกัน ตำรวจยังยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อขอหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 2 คนในข้อหาเดียวกัน

ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

ตร.จับเพิ่มอีก 2 ราย ตามหมาย คดีร่วมรุมโทรม ด.ญ.14 ปี ที่ด่านช้าง คุมทำแผนเที่ยงนี้ จ่อหมายจับอีก 2 ราย เป็นเยาวชน... 19 เม.ย. 2560 09:20 ไทยรัฐ