วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มพนักงานขับรถ คาดเครียดปัญหาส่วนตัว ดิ่งสะพานกาญจนาภิเษก จมหาย

สมุทรปราการ หนุ่มพนักงานขับรถบริการ เก็บตัวอย่างปูนซีเมนต์ส่งไปตรวจสอบ คาดเครียดปัญหาส่วนตัว ดิ่งสะพานกาญจนาภิเษก จมหายในเจ้าพระยา ตร.เร่งสอบหาสาเหตุคิดสั้น 

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ร.ต.อ.ธีระศักดิ์ ไชยมณี รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งว่า มีผู้กระโดดจากกลางสะพานกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าพระราม 2 ม.1 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จมหายไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ ที่บริเวณกลางสะพานกาญจนาภิเษก มุ่งหน้าพระราม 2 พบรถยนต์กระบะตอนเดียว ยี่ห้อ อีซูซุ รุ่น อดแมค สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒญ 3966 กทม.จอดอยู่กลางสะพานเลนซ้ายสุด แต่ไม่พบคนขับ ตรวจสอบภายในรถพบกระเป๋าสตางค์สีดำ พบเอกสาร ทราบชื่อ นายเอนก โสริโย อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/9 ม.13 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

จากการสอบถาม รปภ.ดูแล สะพาน ทราบว่า พบเห็นรถคันดังกล่าวมาจอดบนสะพาน เมื่อเวลา 13.45 น.ตนจึงเดินไปดูแต่ไม่พบคนขับ คาดว่า น่าจะโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีความสูงจากสะพานถึงผิวน้ำประมาณ 60 เมตร ตนจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

จากการสอบถาม นายปรีชา กุลศิริ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ม.1 ต.ผักขะ อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เพื่อนร่วมงาน ทราบว่า นายเอนก โสริโย เป็นพนักงานขับรถบริการ SCCO เก็บตัวอย่างปูนซีเมนต์ส่งไปตรวจสอบ ของ บ.เอซอาร์ โปรเฟสชั่นแนล คอนซัลติ้ง แอนเซอร์วิส จำกัด ประจำสาขา บางนา ได้ขับรถออกจากโรงงานย่านบางบ่อ ขึ้นทางกาญจนาภิเษก บางพลี สุขสวัสดิ์ มุ่งหน้าทางถ.พระราม 2 ไม่ทราบว่า จะกลับบ้านหรือนำตัวอย่างปูนไปส่งตรวจแถวนครปฐม ส่วนสาเหตุที่กระโดดนั้น ปกติแล้วตนไม่เห็นจะมีเรื่องอะไรจะทำให้เครียด นอกจากจะมีปากเสียงกับภรรยาบ้าง เป็นบางครั้ง แต่ก็เคลียร์กันได้ทุกครั้ง และเรื่องอื่นตนไม่เห็นว่า จะมีเรื่องใดที่จะเป็นสาเหตุที่กระโดดสะพานฆ่าตัวตายได้

ด้าน ร.ต.อ.ธีระศักดิ์ ไชยมณี รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้ประสานนักประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าค้นหา และนำรถยนต์ไปเก็บรักษาไว้และจะได้เรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนถึงสาเหตุการกระโดดสะพานฆ่าตัวตายในครั้งนี้ ต่อไป.

สมุทรปราการ หนุ่มพนักงานขับรถบริการ เก็บตัวอย่างปูนซีเมนต์ส่งไปตรวจสอบ คาดเครียดปัญหาส่วนตัว ดิ่งสะพานกาญจนาภิเษก จมหายในเจ้าพระยา ตร.เร่งสอบหาสาเหตุคิดสั้น 19 เม.ย. 2560 01:40 19 เม.ย. 2560 02:24 ไทยรัฐ