วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่สุพรรณฯ เหยื่อเจ้าหนี้โหด ผวา เกรงอิทธิพลมืดคุกคาม

สาวใหญ่อ.ด่านช้าง สุพรรณฯ เหยื่อเจ้าหนี้โหดผวา เกรงอิทธิพลมืดคุกคาม ยัน ตนกับพี่ชายไม่เคยกู้เงิน จะมีก็แต่อดีตพี่สะใภ้ เท่านั้น เลยเข้าแจ้งความตร.ข้อหาบุกรุก แต่เจ้าหน้าที่ไม่รับ แต่รับแจ้งเพียงข้อหาทำร้ายร่างกาย 

จากกรณี น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี เจ้าของร้านขายเสื้อผ้า ย่านตลาดด่านช้าง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี โพสต์ข้อความมีถูกชายร่างใหญ่ บุกทวงหนี้โหด และทำร้ายร่างกายภายในร้านจนเลือดอาบ เย็บไปเกือบ 10 เข็ม หลังเกิดเหตุไปแจ้งความที่ สภ.ด่านช้างทันที ข้อหาบุกรุก แต่ตำรวจด่านช้าง ไม่รับแจ้งข้อหานี้ อ้างเปิดเป็นร้านค้า รับแจ้งแค่ข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วัน 29 มี.ค.ที่ผ่านมา แต่คดีก็ไม่คืบหน้า ผู้เสียหายต้องอยู่ด้วยความหวาดกลัว เนื่องจากคู่กรณีเป็นกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่จนยูไลท์คลิปเด็ด นำคลิปมานำเสนอจนเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชียล

ล่าสุดวันที่ 18 เม.ย.ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ณัฎฐนันท์ ว่า เรื่องไปกู้เงินตนและพี่ชายไม่เคยไปกู้เงินกับบุคคลดังกล่าวเลย แต่คนที่ไปกู้เงินเขามา คือ อดีตพี่สะใภ้ตน ซึ่งได้หย่าขาดกับพี่ชายตนไปกว่า 7 ปี แล้ว พร้อมหยิบในหย่าออกมาให้เขาดูว่า ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกันนานมากแล้ว แต่ก็ไม่ทราบเพราะเหตุใดเขาจึงมาทวงเงินกับพี่ชายตน และในวันที่เกิดเหตุ ตนกำลังจะไปเรียกให้พี่ชายซึ่งเฝ้าร้านอยู่มากินข้าว แต่เมื่อเข้าไปก็เห็นชายคนดังกล่าว กำลังมายื่นสัญญาเอกสารอะไรสักอย่างกับพี่ชายตน ก่อนมีการโต้เถียง และชายคนในคลิปก็ชกต่อยพี่ชาย ตนเข้าไปห้ามจึงถูกเขาชกต่อยจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

จากนั้นจะได้ไปแจ้งความไว้ที่โรงพักด่านช้าง แต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ ในข้อหาบุกรุก รับเพียงทำร้ายร่างกาย และทำลายข้าวของเสียหาย ตนจึงได้เข้าร้องเรียนนายอำเภอ ท่านก็ได้ให้ความช่วยเหลือ ซึ่งขณะนี้ได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาบุกรุกแล้ว ปัจจุบันตนและครอบครัวก็ต้องอยู่ด้วยความหวาดกลัว ร้านเสื้อผ้าที่เปิดขายอยู่ก็ต้องล็อกกุญแจเปิดรับเฉพาะลูกค้าประจำ ส่วนคนแปลกหน้าก็ไม่กล้ารับ กลัวอันตรายจากคนที่มาทวงหนี้ ส่งคนมาทำร้ายตน เนื่องจากคู่กรณีเป็นคนที่มีอิทธิพลในพื้นที่และเป็นคนมีสีด้วย ตนขอยืนยันว่า ตนและพี่ชายไม่เคยไปกู้เงินใครมา ในส่วนของคดีความที่มีการแจ้งความนั้น ตนก็ยืนยันว่า จะต่อสู้จนถึงที่สุดด้วย

สาวใหญ่อ.ด่านช้าง สุพรรณฯ เหยื่อเจ้าหนี้โหดผวา เกรงอิทธิพลมืดคุกคาม ยัน ตนกับพี่ชายไม่เคยกู้เงิน จะมีก็แต่อดีตพี่สะใภ้ เท่านั้น เลยเข้าแจ้งความตร.ข้อหาบุกรุก แต่เจ้าหน้าที่ไม่รับ แต่รับแจ้งเพียงข้อหาทำร้ายร่างกาย 19 เม.ย. 2560 01:27 ไทยรัฐ