วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ด่วน! จอนนี่ มือปราบอินดี้ ประสบอุบัติเหตุตกม้า ล่าสุดปลอดภัยแล้ว

(เครดิตภาพจากเฟซบุ๊ก)

ด่วน! จอนนี่ มือปราบอินดี้ ประสบอุบัติเหตุตกม้าที่บ้านเกิด เพื่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลประจำอำเภอ ก่อนส่งตัวเข้าโรงพยาบาลประจำจังหวัดอุบลราชธานี  ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 18 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในกลุ่มไลน์ "อุบลฮักแพงแบ่งปัน" ซึ่งมีดาบตำรวจ ยุทธพล ศรีสมพงษ์ (จอนนี่ มือปราบอินดี้) เป็นแอดมิน ได้มีการโพสต์ข้อความ อุบัติเหตุของมือปราบสายอินดี้ประสบอุบัติเหตุ ตกม้าได้รับบาดเจ็บจนต้องหามส่งโรงพยาบาลพิบูลมังสาหาร อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ก่อนจะส่งตัวเข้าทำการรักษาต่อที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยมีลูกสาวตามไปให้กำลังใจ

หลังจากที่มีการโพสต์ ข่าวของมือปราบสายอินดี้ ประสบอุบัติเหตุตกม้าเผย แพร่ออกไป แฟนคลับมือปราบสายอินดี้ต่างเข้ามาแสดงความห่วงใย อวยพร ให้หายจากอาการบาดเจ็บ ล่าสุดมือปราบ จอนนี่ ออกมาโพสต์ในกลุ่มไลน์ของตัวเองถึงอาการล่าสุดว่า "กราบขอบพระคุณมากๆนะครับ ที่เป็นห่วงผม ผลเอ๊กเรยซี่โครงปกติ ปอดปกติ อาการเจ็บเกิดจากกล้ามเนื้อได้รับแรงกระแทก หมอฉีดยาให้ผม จัดยาให้ผม ผมกำลังเดินทางออกจากโรงบาล จะกลับบ้าน สาเหตุเกิดจากการตกม้าที่วิ่งด้วยความเร็วและสูงมากๆ ได้รับการกระแทกที่หน้าอกครับ กราบขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มีให้ผมนะครับ ผมขอไปนอนพักรักษาตัวก่อนครับ" ซึ่งทำให้แฟนคลับต่างโล่งอกไปตามๆกัน 

ด่วน! จอนนี่ มือปราบอินดี้ ประสบอุบัติเหตุตกม้าที่บ้านเกิด เพื่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลประจำอำเภอ ก่อนส่งตัวเข้าโรงพยาบาลประจำจังหวัดอุบลราชธานี ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว 18 เม.ย. 2560 23:30 ไทยรัฐ