บริการข่าวไทยรัฐ

‘เช็คสเปียร์’ ลั่น! ‘จิ้งจอกสยาม’ เน้นเต็มที่ เกมฟัดตราหมี

เคร็ก เช็คสเปียร์ กุนซือของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ทีมของเขาจะให้ความสำคัญอย่างเต็มที่กับเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดสอง ที่จะเจอกับ แอตเลติโก มาดริด คืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 เม.ย. ว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้  ยืนยัน ทีมของเขาจะให้ความสำคัญอย่างเต็มที่กับเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดสอง ที่จะเปิดสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม รับการมาเยือนของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด คืนนี้

เลสเตอร์  ซิตี้ บุกไปแพ้ แอตเลติโก มาดริด มาก่อนในเกมแรก 0-1 และก่อนที่เกมนัดที่สองจะเริ่มขึ้น เช็คสเปียร์ ระบุ ต้องการเห็นลุกทีมสร้างผลงานให้ดีขึ้นกว่าเกมแรก และทุ่มโฟกัสทั้งหมดมาที่เกมนัดนี้

“เราต้องการสร้างผลงานให้ดีขึ้น เราจำเป็นต้องทวงประตูคืน แต่ในทางตรงกันข้ามเราก็ต้องระวังนักเตะอย่าง อองตวน กรีซมันน์ ด้วยเช่นกัน เราต้องอย่าให้พวกเขามีพื้นที่ เพราะพวกเขาเป็นทีมที่ดีมากในการเล่นเกมโต้กลับ เราเล่นในบ้าน เราต้องมีพลังมากขึ้นกว่าที่เป็น แต่เราก็เคารพคู่แข่งเช่นกัน  แน่นอนว่าคุณต้องการให้นักเตะสนุกไปกับเกมของตัวเอง และลงเล่นด้วยการมีรอยยิ้มบนใบหน้า นั่นคือช่วงเวลาที่คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเขา แต่เราต้องฉลาดและตื่นตัวกับสิ่งต่างๆในเกมนี้ การเดินทางครั้งนี้เป็นเรื่องน่าทึ่ง แต่เราต้องโฟกัสกับเกมนี้เท่านั้น คุณสามารถมองไปข้างหน้า และมองย้อนกลับมาได้ แต่ตอนนี้คุณต้องโฟกัสกับเกมนี้” เช็คสเปียร์ กล่าว