วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ยัง’ เตรียมตัดสินใจ อยู่ต่อหรือย้ายหนีผีแดง

ตอนนี้ยังไม่แน่ใจ! แอชลีย์ ยัง แข้งสารพัดประโยชน์ของทีม “ปิศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ เตรียมตัดสินใจว่าจะอยู่กับทีมต่อไปหรือย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 เม.ย. ว่า แอชลีย์ ยัง ดาวเตะชาวอังกฤษของทีม “ปิศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย เตรียมตัดสินใจว่าจะอยู่กับทีมต่อไปหรือย้ายออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด หลังจบฤดูกาลนี้

ยัง วัย 31 ปี ปฏิเสธข้อเสนอจาก ซานตง ลู่เนิง ทีมในศึกไชนิส ซุปเปอร์ลีก เมื่อช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอเท่าที่ควร ซึ่งล่าสุด ยัง ระบุ เขายังไม่รู้ว่าจะเอายังไงดีกับอนาคต และจะทำการตัดสินใจในช่วงจบฤดูกาลนี้

“มันมีข่าวลืออยู่เสมอนั่นแหละ โดยเฉพาะช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะแล้วคุณไม่ได้ลงเล่น แต่ผมพูดอยู่ตลอดว่าผมอยากจะลงเล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ อะไรจะเกิดขึ้นในอนาคตผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน ผมกำลังมองหาทางที่จะได้ลงเล่นให้มากที่สุด นับตั้งแต่นี้ไปจนจบฤดูกาล นั่นคือสิ่งที่ผมโฟกัสอยู่ในตอนนี้ นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผม แล้วเรามาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น"ยัง กล่าว

ตอนนี้ยังไม่แน่ใจ! แอชลีย์ ยัง แข้งสารพัดประโยชน์ของทีม “ปิศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ เตรียมตัดสินใจว่าจะอยู่กับทีมต่อไปหรือย้ายทีมหลังจบฤดูกาลนี้... 18 เม.ย. 2560 21:32 ไทยรัฐ