วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใบ้ทะเลาะแฟนหนุ่มสวีเดนพลัดตกชั้น 8 คอนโดหรู ร่างกระแทกพื้นโคม่า

สาวใบ้ทะเลาะแฟนหนุ่มสวีเดน พลาดตกชั้น 8 ระเบียงคอนโดหรู ร่างกระแทกพื้นอาการโคม่า หนุ่มสวีเดนยันไม่ได้จับโยนลงมา แต่ระหว่างยื้อกันฝ่ายหญิงลื่นน้ำที่นองริมระเบียงจนพลัดตกลงมา ตร.ไม่ปักใจเชื่อคุมตัวไปสอบสวน...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 18 เม.ย. ร.ต.อ.พุทธิพงษ์ ชื่นชม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งหญิงสาวชาวไทยพลัดตกจากที่สูงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดขึ้นที่คอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง ย่านพระตำหนัก พัทยาใต้ หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ไปตรวจสอบ พบร่าง น.ส.ธนาวรรธค์ จิตติวุฒิ อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดกำแพงเพชร พลัดตกจากห้องพักชั้นที่ 8 ลงมากระแทกพื้นบริเวณลานจอดรถ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส กระดูกหลายแห่งแหลกไปทั้งร่าง โดยมี MR.MARCUS STEN TAPIO KARHAPAA อายุ 34 ปี สัญชาติสวีเดน แฟนหนุ่ม นั่งคุกเข่าร้องไห้อยู่ใกล้ๆ

จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบผ้านวมและหมอนตกอยู่บริเวณกองเลือด ส่วนห้องพักชั้นที่ 8 ซึ่งเป็นจุดที่ผู้บาดเจ็บพลัดตกลงมา พบข้าวของภายในห้องกระจัดกระจาย ตำรวจจึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

ด้านนางจำเรียง กลำเงิน อายุ 60 ปี เจ้าหน้าที่นิติบุคคลคอนโดเกิดเหตุ เล่าให้ฟังว่า ขณะที่กำลังนั่งทำงานอยู่ภายในสำนักงานนิติบุคคล ได้เห็นผ้านวมและหมอนตกลงจากห้องพักชั้นบนร่วงลงมากับพื้น จึงวิ่งออกไปดูพบผู้บาดเจ็บ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว

ขณะที่แฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ได้ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับผู้บาดเจ็บ แฟนสาวซึ่งเป็นใบ้ไม่สามารถพูดสื่อสารได้ โดยคบหามานานกว่า 4 ปี จากนั้นฝ่ายหญิงได้เดินไปริมระเบียงทำท่าทีจะกระโดด ด้วยความที่เป็นห่วงจึงเข้าไปดึงตัวเข้ามา จนเกิดการยื้อกันขึ้น ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะลื่นน้ำที่นองอยู่ริมระเบียงพลัดตกลงมา โดยยืนยันว่าไม่ได้จับฝ่ายหญิงโยนลงมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ เนื่องจากคงยังให้การวกไปวนมา และข้อขัดแย้งกันหลายประเด็น จึงควบคุมตัวไปสอบสวนหาข้อเท็จจริง เพื่อหาข้อสรุปว่าเป็นอุบัติเหตุ หรือก่อเหตุจับฝ่ายหญิงโยนลงมา.

สาวใบ้ทะเลาะแฟนหนุ่มสวีเดน พลาดตกชั้น 8 ระเบียงคอนโดหรู ร่างกระแทกพื้นอาการโคม่า หนุ่มสวีเดนยันไม่ได้จับโยนลงมา แต่ระหว่างยื้อกันฝ่ายหญิงลื่นน้ำที่นองริมระเบียงจนพลัดตกลงมา ตร.ไม่ปักใจเชื่อคุมตัวไปสอบสวน... 18 เม.ย. 2560 20:22 ไทยรัฐ