วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มะนาว เมินเจอเปรียบ เมย์-เจย์ กับ กวิน รู้กันในใจคบสถานะไหน (ชมคลิป)

มะนาว ศรศิลป์ เผยสถานะกับ กวิน ธรรมสัจจานนท์ ไม่จำเป็นต้องระบุความสัมพันธ์ ฟุ้งคนน่าจะรู้อยู่แล้ว เมินแฟนคลับมองเป็นคู่รักดารา-นักฟุตบอล ที่ไม่หวานสู้คู่เมย์-เจ ไม่ได้ บอกตนไม่ขอแข่ง ขำๆ คนแซวไม่ยอมลงรูปคู่กวินซะที เปรยอยากให้คนลุ้นว่าวันนี้จะลงรูปคู่กับใคร

ความสัมพันธ์ยังคงเป็นที่จับตามองของหลายๆ คนอยู่ สำหรับนักแสดงสาว มะนาว ศรศิลป์ และ กวิน ธรรมสัจจานนท์ มือโกลทีมชาติไทย ที่ไม่ยอมระบุสถานะความสัมพันธ์ซะที ในวันนี้ได้เจอสาวมะนาว เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตความสัมพันธ์ของของทั้งคู่อีกครั้งซึ่งสาวมะนาว เผยถึงเรื่องนี้ว่า

มะนาว เผยไม่ได้ชวน กวิน ไปเที่ยวสงกรานต์ที่บ้านด้วย บอกต่างคนต่างกลับบ้าน รับมีคุยกับกวินเรื่องข่าวบ้าง ส่วนความสัมพันธ์ก็เป็นพี่ที่ปรึกษากันได้เรื่อยๆ ยังไม่พร้อมเรียกแฟน ไม่ขอระบุสถานะ เผยกวินเป็นพี่คนสนิทที่คุยได้ทุกเรื่อง

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพราะคนก็รู้อยู่แล้ว ไม่ต้องบอกรายละเอียด ที่ไม่บอกเพราะอยากขอระยะเวลาอีกสักพักนึง อยากให้มั่นใจมากกว่านี้ ขอทำงานให้มั่นคงมากกว่านี้ ช่วยกันหาเงินก่อน ยันตนไม่ได้กั๊กความโสด

แจงรูปคู่กับกวินจะต้องมีบุคคลอื่นร่วมเฟรมด้วย เพราะกลัวคนเบื่อ บอกให้ดู 3 คนไปก่อน ฟุ้งที่ไม่ลงรูปคู่เพราะคนจะได้รู้ว่ามีคนอื่นไปด้วย ไม่ได้ไปด้วยกัน 2 คน เผยในเครื่องมีรูปคู่กวิน บอกไม่จำเป็นต้องลงรูปให้ใครดู รู้ในใจพอ

เมินแฟนคลับแซวคู่ตนไม่หวานเหมือนคู่ เมย์ พิชญ์นาฎ และ เจ ชนาธิป บอกเป็นสไตล์ของแต่ละคู่ เผยคู่ตนค่อยเป็นค่อยไป ขำๆ บอกตนไม่หวานออกแนวห้าวๆ มากกว่า แจงหากว่างก็ไปเชียร์กวินแข่ง และไปทำงานด้วย

มะนาว ศรศิลป์ เผยสถานะกับ กวิน ธรรมสัจจานนท์ ไม่จำเป็นต้องระบุความสัมพันธ์ ฟุ้งคนน่าจะรู้อยู่แล้ว เมินแฟนคลับมองเป็นคู่รักดารา-นักฟุตบอล ที่ไม่หวานสู้คู่เมย์-เจ ไม่ได้ บอกตนไม่ขอแข่ง... 18 เม.ย. 2560 19:27 ไทยรัฐ