วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มง้อไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงใส่เมีย พ่อตาเข้าช่วยถูกกระสุนเจ็บสาหัส

หนุ่มเมืองสุราษฎร์ฯ บุกบ้านอดีตเมีย ตามง้อหนักแต่สาวไม่คืนดี คว้า .38 ยิงใส่ พ่อสาวเห็นวิ่งยื้อแย่งปืน ถูกหนุ่มสาดกระสุนใส่เจ็บสาหัส ขณะที่มือปืนก็เจ็บหนักเช่นกัน เพื่อนบ้านเผย หนุ่มโหดจะใช้มีดแทงสาว แต่ช่วยกันระงับเหตุทัน

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 60 ร.ต.อ.เชาวลิต จันทร์บ่อน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ที่บ้านเลขที่แห่งหนึ่ง ถนนดอนนก ซอย 6 จึงประสาน หน่วยกู้ภัยกู้ชีพ มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี เข้าให้การช่วยเหลือ ก่อนรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมสิน เกิดผล รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.โยธินทร์ สิทธิโยธี รอง ผกก.ป.

ทั้งนี้ พบผู้บาดเจ็บ 3 ราย อยู่ภายในบ้าน 2 ราย และหน้าบ้าน 1 ราย ทราบชื่อคือ นายชาญณรงค์ เขียวสวัสดิ์ อายุ 48 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธไม่ทราบขนาดเข้าที่ ราวนมขวา 1 นัด ไหปลาร้า 1 นัด อาการสาหัส 2. นางสาวณัฐตยา เขียวสวัสดิ์ อายุ 28 ปี บุตรสาว ถูกยิงเข้าที่สะโพกขวา 1 นัด และ 3. นายเอกณัฐ เรืองสินประเสริฐ อายุ 31 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าอก 1 นัด หลัง 1 นัด อาการสาหัส

จากการสอบสวน เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเอกณัฐ ได้มาตามง้อคืนดีกับนางสาวณัฐตยา ซึ่งเป็นแฟนเก่าที่ได้เลิกรากันมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เกิดมีปากเสียงกัน จึงชักปืนขนาด .38 ยิงใส่ 1 นัด เป็นจังหวะเดียวกับนายชาญณรงค์ ซึ่งเป็นพ่อฝ่ายหญิง อยู่ในเหตุการณ์จึงได้เข้าช่วยจนเกิดการต่อสู้แย่งปืนกัน จนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ ตนเองจึงได้วิ่งไปช่วยและแย่งปืนมาได้ แต่นายเอกณัฐ ยังจะพยายามใช้มีดแทงนางสาวณัฐตยาซ้ำอีก โชคดียังระงับเหตุได้ทัน 

หนุ่มเมืองสุราษฎร์ฯ บุกบ้านอดีตเมีย ตามง้อหนักแต่สาวไม่คืนดี คว้า .38 ยิงใส่ พ่อสาวเห็นวิ่งยื้อแย่งปืน ถูกหนุ่มสาดกระสุนใส่เจ็บสาหัส ขณะที่มือปืนก็เจ็บหนักเช่นกัน เพื่อนบ้านเผย หนุ่มโหดจะใช้มีดแทงสาว แต่ช่วยกันระงับเหตุทัน 18 เม.ย. 2560 18:51 ไทยรัฐ