บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มง้อไม่สำเร็จ คว้าปืนยิงใส่เมีย พ่อตาเข้าช่วยถูกกระสุนเจ็บสาหัส

หนุ่มเมืองสุราษฎร์ฯ บุกบ้านอดีตเมีย ตามง้อหนักแต่สาวไม่คืนดี คว้า .38 ยิงใส่ พ่อสาวเห็นวิ่งยื้อแย่งปืน ถูกหนุ่มสาดกระสุนใส่เจ็บสาหัส ขณะที่มือปืนก็เจ็บหนักเช่นกัน เพื่อนบ้านเผย หนุ่มโหดจะใช้มีดแทงสาว แต่ช่วยกันระงับเหตุทัน

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 60 ร.ต.อ.เชาวลิต จันทร์บ่อน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกัน มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ที่บ้านเลขที่แห่งหนึ่ง ถนนดอนนก ซอย 6 จึงประสาน หน่วยกู้ภัยกู้ชีพ มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี เข้าให้การช่วยเหลือ ก่อนรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ และเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมสิน เกิดผล รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.โยธินทร์ สิทธิโยธี รอง ผกก.ป.

ทั้งนี้ พบผู้บาดเจ็บ 3 ราย อยู่ภายในบ้าน 2 ราย และหน้าบ้าน 1 ราย ทราบชื่อคือ นายชาญณรงค์ เขียวสวัสดิ์ อายุ 48 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธไม่ทราบขนาดเข้าที่ ราวนมขวา 1 นัด ไหปลาร้า 1 นัด อาการสาหัส 2. นางสาวณัฐตยา เขียวสวัสดิ์ อายุ 28 ปี บุตรสาว ถูกยิงเข้าที่สะโพกขวา 1 นัด และ 3. นายเอกณัฐ เรืองสินประเสริฐ อายุ 31 ปี ถูกยิงเข้าที่หน้าอก 1 นัด หลัง 1 นัด อาการสาหัส

จากการสอบสวน เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเอกณัฐ ได้มาตามง้อคืนดีกับนางสาวณัฐตยา ซึ่งเป็นแฟนเก่าที่ได้เลิกรากันมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เกิดมีปากเสียงกัน จึงชักปืนขนาด .38 ยิงใส่ 1 นัด เป็นจังหวะเดียวกับนายชาญณรงค์ ซึ่งเป็นพ่อฝ่ายหญิง อยู่ในเหตุการณ์จึงได้เข้าช่วยจนเกิดการต่อสู้แย่งปืนกัน จนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ ตนเองจึงได้วิ่งไปช่วยและแย่งปืนมาได้ แต่นายเอกณัฐ ยังจะพยายามใช้มีดแทงนางสาวณัฐตยาซ้ำอีก โชคดียังระงับเหตุได้ทัน