วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือหึ่ง ‘แบ็กกีส์’ รอเซ้งต่อ ‘เทอร์รี’ ช่วงซัมเมอร์

นายใหญ่ของทีม "เดอะ แบ็กกีส์" เตรียมต่อสายตรงเพื่อเกลี้ยกล่อม "จอห์น เทอร์รี" ให้ยอมย้ายมาร่วมทัพในซีซั่นหน้า หลังจากอดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ เพิ่งประกาศอำลาทีมรักไปเมื่อไม่นานมานี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 เม.ย. ว่า สโมสรเวสต์บรอมวิช อัลเบียน ตกเป็นข่าวอีกระลอกว่าเตรียมยื่นข้อเสนอดึงตัว จอห์น เทอร์รี เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในฤดูกาลหน้า แม้กองหลังพันธ์ุเดือดรายนี้จะเคยปฏิเสธการย้ายทีมมาแล้วเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา

อดีตปราการหลังทีมชาติอังกฤษวัย 36 ปี เตรียมอำลาทีมรักหลังหมดสัญญาฉบับล่าสุดในช่วงซัมเมอร์นี้ และยังไม่มีการประกาศว่าเป้าหมายต่อไป จะย้ายไปหาความท้าทายใหม่ในลีกใด

ซึ่งถึงแม้จะเคยถูกหักอกไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ ประโคมข่าวว่า โทนี พูลิส เตรียมเจรจาทาบทาม จอห์น เทอร์รี เข้ามาเติมเต็มในแนวรับในฤดูกาลหน้า เพื่อแทนที่ของ โยนัส โอลส์สัน ที่ตัดสินใจยกเลิกสัญญาไปก่อนหน้านี้

โดยนอกจาก เดอะ แบ็กกีส์ แล้ว ยังมีทีมเงินหนาจากทั้ง ยูเออี, เมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ และ ไชนีส ซุปเปอร์ลีก ของจีน ที่พร้อมเทค่าเหนื่อยล่อใจด้วยเช่นกัน.

นายใหญ่ของทีม "เดอะ แบ็กกีส์" เตรียมต่อสายตรงเพื่อเกลี้ยกล่อม "จอห์น เทอร์รี" ให้ยอมย้ายมาร่วมทัพในซีซั่นหน้า หลังจากอดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ เพิ่งประกาศอำลาทีมรักไปเมื่อไม่นานมานี้... 18 เม.ย. 2560 18:32 ไทยรัฐ