วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีจนต้องบอกต่อ! 5 น้ำแร่ดีควรมีติดกระเป๋า

ใครเคยใช้น้ำแร่ยี่ห้ออะไรบ้างยกมือขึ้น! หลายคนอาจจะมองว่าสิ้นเปลือง หรือถามตัวเองว่ามีความจำเป็นมั้ย แต่วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมารีวิว 5 น้ำแร่ที่ใช้แล้วเป๊ะปังเหมาะกับสภาพผิวสาวไทยเอามากๆ แถมราคาก็เบาสบายๆ งานนี้ได้ความชุ่มชื้นบนผิวหน้าไปเต็มๆ แถมความสดใสและสวยด้วย แล้วจะชักช้าอยู่ไย ไปชมรีวิวกันสิคะซิส!

1. THANN Tahitian Lagoon and Alps Mineral Water Face Mist
ละอองน้ำบางเบา ที่ให้สารอาหารผิวธรรมชาติที่มีประโยชน์ ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิว ทำให้รู้สึกสบาย คลายความเหนื่อยล้า เวลาฉีด น้ำแร่มีความกระจายตัวอย่างทั่วทิศทาง เนื้อน้ำเบาๆ ออกไปค่อนข้างละเอียด ซึมเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ราคาอาจจะสูงนิดนึงแต่บอกเลยว่าคุณภาพคุ้มราคาสุดๆ 

ราคา 650 บาท 


2. Smooth E Mineral Water Facial Spray
ทำการฟื้นฟูสภาพผิวและกระชับรูขุมขนให้ใบหน้าดูสดใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียน และจะดีมากถ้าใช้อย่างสม่ำเสมอ เวลาฉีด มีการพุ่งตัวของน้ำมากกว่าการกระจาย ต้องฉีดให้ไกลหน้า และเบามือพอสมควร ไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบน้ำแร่ที่ซึมง่าย เพราะตัวนี้ค่อนข้างแห้งช้า แต่เมื่อซึมสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้นานเลยทีเดียว หากสนใจก็ลองหาซื้อมาใช้ได้นะจ๊ะ

ราคา 220 บาท

 

3. Evian Brumisateur Facial Spray
เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งหมองคล้ำอยากเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับใบหน้า Evian ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงที่จำเป็นสำหรับผิว ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น หลังการใช้จะรู้สึกดีมาก เวลาฉีด การกระจายตัวจะเป็นกลุ่มก้อนไม่กระจายตัวเป็นละอองอ่อน แถมซึมช้ามาก ต้องทิ้งไว้สักพักถึงซึมเข้าผิว แต่ข้อดีคือไม่มีกลิ่น เหมาะกับคนที่ไม่ชอบมีกลิ่นแอลกอฮอล์หรือน้ำหอมที่ก่อให้เกิดการแพ้ง่าย

ราคา 180 บาท


4. Fresh Drop Pure Mineral Spray สเปรย์น้ำแร่มะเขือเทศ ให้ความชุ่มชื้น บรรเทาการระคายเคืองของผิวที่ต้องเผชิญกับปัญหามลภาวะมาทั้งวัน เวลาฉีด สเปรย์มีการกระจายตัวเป็นละอองอ่อน แบบทุกทิศทาง ซึมเร็ว ไม่มีกลิ่น น้ำค่อนข้างละเอียด เหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังราคาเบาๆ แค่หลักสิบปลายๆ เอง เหมาะมากสำหรับวัยรุ่นที่ขอสตางค์คุณพ่อคุณแม่ใ้ช้จ้า

ราคา 99 บาท 

5. La Roche-Posay
ตัวนี้ขึ้นชื่อเป็นแบรนด์เวชสำอางชั้นดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางมากๆ แพ้ง่ายเป็นพิเศษ สรรพคุณมันให้ความชุ่มชื้น ทำให้สบายผิวหน้าหลังฉีด เวลาฉีด การพ่นมีความกระจายตัวแบบทั่วทิศทาง ไม่มีกลิ่น เหมาะกับสาวๆ ที่แพ้แอลกอฮอลล์ รูปแบบผลิตภัณฑ์กระชับเหมาะมือ ใช้ได้ทั้งก่อนแต่งหน้าและหลังแต่งหน้าหรือระหว่างวันที่ต้องการความสดชื่น ก็สามารถพกติดตัวไว้ใช้ได้ตามที่ต้องการ แถมหาซื้อง่ายอีกด้วย

ราคา 220 บาท 

ใครเคยใช้น้ำแร่ยี่ห้ออะไรบ้างยกมือขึ้น! หลายคนอาจจะมองว่าสิ้นเปลือง หรือถามตัวเองว่ามีความจำเป็นมั้ย แต่วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมารีวิว 5 น้ำแร่ที่ใช้แล้วเป๊ะปังเหมาะกับสภาพผิวสาวไทยเอามากๆ แถมราคาก็เบาสบายๆ 18 เม.ย. 2560 15:27 15 มิ.ย. 2560 15:52 ไทยรัฐ