วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มขี่ จยย.เมาคว่ำกลางซอย บอกคนเข้าช่วย “เอารถผมไป ผมจะนอนอยู่ตรงนี้” (คลิป)

ชายวัยรุ่นเมาแอ๋วันสงกรานต์ ขี่จักรยานยนต์เซไปเซมา ก่อนล้มคว่ำกลางซอยเพชรเกษม 95 พลเมืองดีเผยได้กลิ่นเหล้าหึ่ง ขณะเข้าช่วย เจ้าตัวบอก “เอารถผมไป ผมจะนอนอยู่ตรงนี้”...

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tang Guy ได้เผยคลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพไว้ได้ขณะชายคนหนึ่งที่อยู่ในลักษณะมึนเมาสุราขี่จักรยานยนต์มาตามถนนและเสียหลักล้มคว่ำ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีในละแวกดังกล่าวเข้ามาช่วยเหลือประคองรถให้ขับต่อไป โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ถึงกับสร่างเมา นอนชมฟ้ากันเลยทีเดียวเชียว”

เจ้าของคลิปวิดีโอเปิดเผยกับทีมข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในซอยเพชรเกษม 95 เขตเทศบาลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา โดยผู้ขับขี่คนดังกล่าวเป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ต้นๆ มีกลิ่นเหล้าหึ่ง ซึ่งขณะที่ตนเข้าไปช่วย ชายคนดังกล่าวยังพูดติดตลกว่า “ให้เอารถผมไปเลย ผมจะนอนอยู่ตรงนี้” ก่อนที่เจ้าตัวจะลุกขึ้นมาขี่รถจักรยานยนต์ต่อไปแบบช้าๆ แต่ยังคงเซไปเซมาเหมือนเดิม.

ชายวัยรุ่นเมาแอ๋วันสงกรานต์ ขี่จักรยานยนต์เซไปเซมา ก่อนล้มคว่ำกลางซอยเพชรเกษม 95 พลเมืองดีเผยได้กลิ่นเหล้าหึ่ง ขณะเข้าช่วย เจ้าตัวบอก “เอารถผมไป ผมจะนอนอยู่ตรงนี้”... 18 เม.ย. 2560 14:32 ไทยรัฐ