วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดาราควงแฟนหนีร้อน ไปสาดรักกันฉ่ำ

อาชีพนักแสดงดาราน่าเห็นใจทำงานหนัก 7 วันต่ออาทิตย์ น้านนานจะมีวันหยุดได้ยาวๆเหมือนชาวบ้านเค้าสักที ดังนั้นช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้เลยขอใช้ชีวิตให้เต็มเหนี่ยว ยิ่งบรรดา “คู่รักดารา” ยิ่งไม่พลาด ชวนแฟนหนีร้อนพากันเที่ยวแฮปปี้มีความสุข ชนิดที่ว่าคนโสดอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ

คู่แรก หมาก-ปริญ กับสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ ควงกันไปสวีตหวานเที่ยวทะเลอันดามัน จ.ภูเก็ต คู่นี้ชัดเจนไม่แคร์สื่อ คบกันเปิดเผยไม่ต้องแอบ โพสต์ภาพมุ้งมิ้งอวดให้แฟนคลับได้ฟินเฟ่อร์!...

ด้านสาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ ก็ควงแฟนนักบอลทีมชาติ เจ-ชนาธิป ไปฉ่ำรักล่องเรือยอชต์ท่องทะเลภูเก็ต ทำเอาหนุ่มๆตาลุกวาว เพราะดีกรีความเผ็ดแซ่บ! ของ เมย์ ร้อนแรงยิ่งกว่าแสงยูวี โอ๊ยๆ อิจฉาหนุ่ม เจ!...

ส่วนนางเอกสาว มินต์-ชาลิดา ก็ไม่พลาดควงหวานใจ ภูผา เตชะณรงค์ ไปเติมหวานกันที่ทะเลกระบี่ แม้จะมีพ่อแม่ของมิ้นต์ มาคุมแต่มีหรือจะแอบสวีตกันไม่ได้ คริๆ ...

มาดูพระเอกวิก 7 สี พอร์ช-ศรัณย์ ก็ควงแฟนสาวนอกวงการ เกรซ-ชลิตา ไปกระชับรักกัน ดำผุดดำว่ายดูปะการังที่เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล หวานเว่อร์! แต่ก็เซอร์ไพรส์ เพราะนานๆ ทีจะเห็น พอร์ช โชว์หวานกับแฟนออกสื่อ ว้าว!...

ด้านผู้จัดสาวสวย ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ ก็สวยแซ่บ! ควงคู่แฟนหนุ่ม มาวิน ทวีผล ไปสวีตหวานกันที่ทะเลภูเก็ต เผยผิวขาว อวดหุ่นสวย ร้อนแรงแซงหน้า นางเอกนางร้ายกันเลยทีเดียว

ส่วนคู่เลิฟ จุ๋ย-วรัทยา กับ ดีเจพุฒ-พุฒิชัย บินออกนอกประเทศไปสวีตกันที่แดนกิมจิ ควงคู่เดินชมดอกพ็อตโกต (ซากุระของเกาหลี) กันมุ้งมิ้งๆ ...

ขณะที่ ชมพู่-อารยา คุณแม่ป้ายแดงที่กำลังอุ้มท้อง 4 เดือน ก็ควงสามี น็อต-วิศรุต พร้อมด้วย แม่วารี และ แม่อุ-อุไรวรรณ ไปพักผ่อนวันหยุดยาวไกลถึงประเทศอังกฤษ ยิ่งตอนเดินช็อปปิ้งนะ อาการวิงเวียนทั้งหลายหายเป็นปลิดทิ้ง อิ๊ๆ...

ด้าน นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ก็บินไปเกาะขอบสนามแข่งรถเชียร์สามีสุดเลิฟ ต๊อด-ปิติ ที่อิตาลี ก่อนจะตะลอนทัวร์ไปเรื่อย ตบท้ายด้วยช็อปปิ้งที่ฝรั่งเศส แต่คนกระเป๋าฉีกคือสามีนะ อุ๊ปส์!...

ส่วนคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ดีเจเพชรจ้า ก็ทิ้งงานอีเวนต์พาภรรยา นิวเคลียร์-หรรษา ไปฮันนีมูน เร่งปั๊มทายาทที่ไอซ์แลนด์ดินแดนโรแมนติก ลุ้นกันว่ากลับมาทั้งคู่จะมี “น้องแสงเหนือ” ติดกลับมาด้วยรึเปล่านะ!...

ฟากนางร้ายสุดแซ่บ ไอซ์-อภิษฎา ก็ควงแฟนหนุ่ม แม็กซ์-ชญานินท์ สุขขะสันติกูล ไปคลายร้อนกันที่มัลดีฟส์ แต่เห็นภาพในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ที่ ไอซ์ โพสต์อวดใน IG แล้ว น่าจะทำให้อากาศที่นั่นยิ่งร้อนกระฉูดหนักเข้าไปอีกน่ะซี้!...

ด้านนางเอกสาว ริต้า-ศรีริต้า ก็ควงไฮโซหนุ่ม กร ณรงค์เดช ไปสานสัมพันธ์รักกันที่ทะเลบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ถึงจะไม่มีภาพสวีตมุ้งมิ้งกันเยอะ แต่เชื่อว่าทริปนี้ทั้งคู่คงมีแฮปปี้เว่อร์!

อาชีพนักแสดงดาราน่าเห็นใจทำงานหนัก 7 วันต่ออาทิตย์ น้านนานจะมีวันหยุดได้ยาวๆเหมือนชาวบ้านเค้าสักที ดังนั้นช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้เลยขอใช้ชีวิตให้เต็มเหนี่ยว ยิ่งบรรดา “คู่รักดารา” ยิ่งไม่พลาด ... 18 เม.ย. 2560 13:00 ไทยรัฐ