วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบบนี้ก็ได้.. 'สน' คว้าดาวบนฟ้าให้ 'วิว'

อ่ะ“พี่สน”จัดให้

ถ้าแฟนบอก “จะเอาอะไรก็หาให้ได้หมด ยกเว้นดาวกับเดือน” ล่ะก็ แสดงว่าเค้ายังรักเราไม่มากพอ สู้ สน-ยุกต์ ในละคร “แต่ปางก่อน” ก็ไม่ได้ วิว-วรรณรท บอกอยากได้ดาว สน ก็คว้ามาให้ทันที!

โดยเป็นฉากที่ ชายใหญ่ (สน) กับ ราชาวดี (วิว) นั่งดูดาวด้วยกันสองคนอย่างมีความสุขแล้ว ชายใหญ่ เอ่ยถาม ราชาวดี ว่าอยากได้ดวงดาวมั้ย? หญิงสาว ก็บอกว่าอยากแล้วชี้ไปที่ดาวดวงหนึ่งที่กำลังส่องสว่างระยิบระยับ ชายใหญ่ เลยเอื้อมมือไปคว้าดาวบนฟ้าดวงนั้นมามอบให้

เฮ้ย!! ตกใจล่ะซี้ ยังงี้ก็ทำได้เหรอ แหม ก็ ชายใหญ่ เป็นผีนี่นา โดยฉากนี้ถ่ายที่บ้านหรูที่สุพรรณบุรี ทีมงานเซตบรรยากาศให้ดูโรแมนติกเหมาะกับการพลอดรักมาก สน ชวน วิว มานั่งสนามหญ้าหน้าบ้านนั่งดูดาวกันกะหนุง กะหนิง สน เห็น วิว มองดาวแล้วยิ้มมีความสุขเลยเอ่ยถามว่าอยากได้ดาวมั้ย ตนหยิบมาให้ได้นะ วิว ทำหน้าตื่นเต้นและดีใจบอกว่าอยากได้แล้วก็ชี้ดาวที่สว่างที่สุด สน เลยเอื้อมมือไปหยิบดาวดวงนั้นมาให้ วิว รับมาดีใจสุดๆ ก่อนจะเอ่ยสำนวนลิเกๆว่า ดาวดวงนี้เปรียบเสมือนหัวใจของตนขอมอบให้วิวดูแลรักษาตลอดไป วิว ก็ตอบรับแล้วทั้งสองคนก็นั่งหันหลังพิงกัน...อะไรจะหวานขนาดน้าน ตามชมเลยคืนนี้ ช่องวัน 31.

ถ้าแฟนบอก “จะเอาอะไรก็หาให้ได้หมด ยกเว้นดาวกับเดือน” ล่ะก็ แสดงว่าเค้ายังรักเราไม่มากพอ สู้ สน-ยุกต์ ในละคร “แต่ปางก่อน” ก็ไม่ได้ วิว-วรรณรท บอกอยากได้ดาว สน ก็คว้ามาให้ทันที! 18 เม.ย. 2560 12:54 ไทยรัฐ