วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ดุงกา' ส่งตัวแทนเข้าถก ส.บอล ลุ้นนั่งแท่นคุมทัพช้างศึก

"คาร์ลอส ดุงกา" อดีตดาวเตะดีกรีแชมป์โลก และอดีตกุนซือทีมชาติบราซิล ได้ส่งตัวแทนเข้าพูดคุยกับสมาคมฟุตบอลฯ เพื่อถกรายละเอียดเกี่ยวกับการลุ้นเข้าทำหน้าที่เฮดโค้ชช้างศึกคนต่อไป...

วันที่ 18 เม.ย. ความเคลื่อนไหวของการสรรหาตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทยคนใหม่ ซึ่งจะเข้ามาทำหน้าที่แทน “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่ลาออกไปก่อนหน้านี้ โดยหลังจากมีกุนซือโปรไฟล์เจ๋งระดับชั้นแนวหน้าหลายราย สนใจร่อนใบสมัครเข้ามานั้น

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตัวแทนของ คาร์ลอส ดุงกา อดีตปราการหลังกัปตันทีมชุดแชมป์โลก และอดีตกุนซือทีมชาติบราซิล ได้เดินทางมายังที่ทำการสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อพูดคุยกับ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ และคณะอย่างเป็นทางการครั้งแรก เพื่อเสนอตัวเข้าทำหน้าที่กุนซือทัพช้างศึกคนใหม่

ขณะที่ในช่วงบ่าย มีรายงานว่า มิโลยาน ราเยวัค อดีตกุนซือทีมชาติกานา ชุดลุยศึกฟุตบอลโลก 2010 จะเดินทางเข้าพบและพูดคุยกับคณะทำงานสมาคมฟุตบอลฯ เป็นรายต่อไป.

"คาร์ลอส ดุงกา" อดีตดาวเตะดีกรีแชมป์โลก และอดีตกุนซือทีมชาติบราซิล ได้ส่งตัวแทนเข้าพูดคุยกับสมาคมฟุตบอลฯ เพื่อถกรายละเอียดเกี่ยวกับการลุ้นเข้าทำหน้าที่เฮดโค้ชช้างศึกคนต่อไป... 18 เม.ย. 2560 12:23 ไทยรัฐ