วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใช่รึเปล่า!! เบลล่า เซอร์ไพรส์วันเกิด เวียร์

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ขอบคุณหลังโดนเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยลูกโป่งเต็มบ้าน แฟนๆ คาดน่าจะเป็นเซอร์ไพรส์จากสาวเบลล่า ราณี ที่ทำให้เหมือนเมื่อครั้งที่หนุ่มเวียร์เซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิงในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

ตื่นเต้นสุดๆ ไปเลยจ้า เมื่อพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ โพสต์รูปภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นรูปที่มีลูกโป่งเต็มบ้านในวันคล้ายวันเกิดของเจ้าตัว และมีแคปชั่นสั้นๆ แต่ดูน่ารักว่า "ขอบคุณมากครับ"

หลังจากที่หนุ่มเวียร์ลงรูปนี้ไป แฟนๆ ก็คาดเดาว่า ลูกโป่งพวกนี้ต้องเป็นการเซอร์ไพรส์จากนางเอกสาวต่างช่องอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน อย่างแน่นอน เพราะว่าเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สาวเบลล่าถูกหนุ่มเวียร์เซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งเต็มบ้านเหมือนกัน 

งานนี้ถ้าเป็นเซอร์ไพรส์จากสาวเบลล่าจริง ก็ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดีที่ทั้งคู่จะเริ่มเปิดตัว หลังจากที่ฝ่ายชายรุกหนัก แต่ฝ่ายหญิงขอเวลาดูไปอีกสักหน่อย. 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์ขอบคุณหลังโดนเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยลูกโป่งเต็มบ้าน แฟนๆ คาดน่าจะเป็นเซอร์ไพรส์จากสาวเบลล่า ราณี ที่ทำให้เหมือนเมื่อครั้งที่หนุ่มเวียร์เซอร์ไพรส์ฝ่ายหญิงในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา 18 เม.ย. 2560 11:05 ไทยรัฐ