วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 19/04/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 19 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะ แก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาล การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้จะมีปัญหาเพราะคุณไม่สามารถทำงานให้เสร็จตามที่กำหนด จึงควรจะวางแผนให้ดีก่อนลงมือทำงาน การเงินมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนเก่งทำให้คุณได้ประสบการณ์ในการทำงานเพิ่มมากขึ้น การเงินเหน็ดเหนื่อยกับการหารายได้ให้เพียงพอกับรายจ่าย ความรักคนมีคู่อยู่โดดเดี่ยวต่างคนต่างอยู่เพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดจะได้พบรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันอังคาร การงานเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานเพราะผู้ใต้บังคับบัญชาไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง การเงินมีเกณฑ์ศึกษาการลงทุนเพิ่มเติมเพื่อสร้างรายได้เพิ่มในอนาคต ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในเร็วๆนี้ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปแบบไร้กำหนด

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ได้ทำงานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีเกณฑ์ได้ผลกำไรจากการลงทุน ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือสนับสนุนคุณเกี่ยวกับเรื่องการงาน คนโสด มีโอกาสพบรักหากลองเปิดใจ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสเกิดปัญหา เพราะการทำงานกับคนหมู่มาก ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ อนาถาเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรสำรองเงินไว้ เพราะจะมีเหตุให้คุณต้องใช้เงินแบบกะทันหัน ความรักคนมีคู่ยังดูแลกันเหมือนเพื่อนที่รู้ใจ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากช่วงนี้มีโครงการแผนงานในใจให้รีบลงมือทำ เพราะจะมีคนคอยสนับสนุนจนคุณประสบความสำเร็จ การเงินมั่นคงมากเพราะมีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนที่ผ่านมา คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้หน้าที่การงานคุณโดดเด่นจนทำให้คนรอบข้างอิจฉา แต่ดีที่พวกเขาไม่สามารถทำอะไรคุณได้ การเงินค่อนข้างมั่นคงมาก ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่กับคนที่เหมาะสมคู่ควรกับคุณ.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 19 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 8 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะ แก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาล การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น 18 เม.ย. 2560 10:32 ไทยรัฐ