วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แอสตัน มาร์ติน แบงคอก’ จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟไนท์ “Modern Gentleman”

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก (Aston Martin Bangkok) โดย นายชุก อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เฮอริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ไทยแลนด์) จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟไนท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Modern Gentleman” โดยมีแบรนด์ระดับไฮเอนด์ แฮกแกต ลอนดอน (Hackett London) และ แบง แอนด์ โอลุฟเซ่น (Bang & Olufsen) ร่วมด้วย ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38

งานเอ็กซ์คลูซีฟ ไนท์ เนรมิตขึ้น โดยมีดีไซเนอร์ผู้ทรงอิทธิพลของวงการแฟชั่นไทยอย่าง “คุณหมู-อาซาว่า” พลพัฒน์ อัศวะประภา มานำเสนอแรงบันดาลใจในการแต่งกายให้กับเหล่าผู้หลงใหลแอสตัน มาร์ติน ของเมืองไทย พร้อมมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ของสุภาพบุรุษสไตล์อังกฤษแบบคลาสสิกเหนือกาลเวลาจากแฮกแกต ลอนดอน ให้เป็นสไตล์การแต่งตัวที่เข้ากับไฮลักซ์ชัวรี่สปอร์ตคาร์สุดหรู สะท้อนถึงความเป็นหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จ ทันสมัย สมาร์ท และมีรสนิยม ในแบบฉบับของแอสตัน มาร์ติน 5 รุ่น 5 ลุค ได้แก่ Vanquish S, Vantage S, Rapide S, DB11 สีเมทัลลิค ซิลเวอร์ และสีซินนาบาร์ ออเรนจ์ ได้อย่างลงตัว ผ่านแฟชั่นโชว์ของสาวบอนด์สุดเซ็กซี่คนล่าสุดในเมืองไทย “แซมมี่ เคาวเวลล์” เจ้าของรางวัลผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2016 โดยนิตยสาร FHM Thailand และเหล่านายแบบสุดฮอต พร้อมใจร่วมสร้างสีสันในค่ำคืนนี้

นอกจากนี้ ยังเป็นการเผยโฉมครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิกของ แอสตัน มาร์ติน “Vanquish S” ยนตร
กรรมสปอร์ตที่ดีที่สุดในแบบ Super GT มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เหนือระดับ ระบบไดนามิกเปี่ยมสมรรถนะ และดีไซน์ใหม่ล่าสุดผสานรวมกันเป็นยนตรกรรมประสิทธิภาพสูงอันยากจะมีใครเทียบเคียง ให้สัมผัสอย่างใกล้ชิด สร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก

ตอกย้ำความเป็นลักซ์ชัวรี่สปอร์ตคาร์ของสุภาพบุรุษ ดึง ‘หมู-อาซาว่า’ ครีเอตลุคผ่านเสื้อผ้า Hackett เข้ากับแอสตัน มาร์ติน 5 รุ่น 18 เม.ย. 2560 10:22 ไทยรัฐ