วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สโมสรนักสู้ 19/04/60

ดูเหมือนหัวกะไดจะไม่แห้ง ไม่รู้ราคาจริงหรือราคาคุย ช่วงนี้แต่ละวัน “บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคม กีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย มีคิวสัมภาษณ์ โค้ชต่างชาติ ที่แสดงความจำนงอยากจะเข้ามาคุมทีม “ช้างศึก” กันวันละคนสองคน จะออกหัวออกก้อยยังไง คนไทยก็รอดูอยู่

ส่วน โค้ชไทย ที่หลายคนมองว่าคงจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้ “โค้ชโย่ง” วรวุธ ศรีมะฆะ แม้จะไม่ใช่คนเรื่องมาก แต่สถานการณ์ก็พาไปให้วุ่นๆ กับการที่ได้รับแต่งตั้งเป็นกุนซือชั่วคราวของ สุพรรณบุรี เอฟซี ซึ่งยังไม่รู้ว่าจะกระทบกับการเป็น หัวหน้าโค้ช เตรียมทีม “ช้างศึก ยู 23” ไปล่าเหรียญทอง ซีเกมส์ ที่ มาเลเซีย แค่ไหน

ศึก สนุ้กเกอร์ชิงแชมป์โลก “2017 Betfred World Snooker Championship” รอบแรก ที่ ครูซิเบิล เธียเตอร์ เมือง เชฟฟิลด์ อังกฤษ “หมู ปากน้ำ” นพพล แสงคำ จะดวลกับ นีล โรเบิร์ตสัน จาก ออส-เตรเลีย อดีตแชมป์โลกปี 2010 ที่เคยเป็นมือ 1 โลกมาแล้ว ปีนี้เป็นมือวางอันดับ 9 เซสชั่นแรก 19 เม.ย. เริ่มเวลา 20.30 น. และเซสชั่นที่สอง 20 เม.ย. เริ่มเวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศ ไทย รอบนี้จะแข่งกันในระบบ 19 เฟรม

นพพล แสงคำ เป็น นักสอยคิวไทย คนที่ 4 ที่ไปถึง ครูซิเบิล เธียเตอร์ ต่อจาก “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” รัชพล ภู่โอบอ้อม “ต่าย พิจิตร” ชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ และ “แจ๊ค สระบุรี” เดชาวัต พุ่มแจ้ง โดย Betfred ซึ่งก็คือบ่อนพนันที่เป็นสปอนเซอร์รายการนี้ ตั้งราคาต่อรองที่ “หมู ปากน้ำ” จะคว้า แชมป์โลก ไว้ที่ 750/1 ในขณะที่ นีล โรเบิร์ตสัน เป็นเต็ง 4 ที่ราคา 12/1

ส่วนราคาต่อรองคู่ นีล โรเบิร์ตสัน กับ นพพล แสงคำ นั้น นีล เป็นต่อ ด้วยราคา 1/11 ในขณะที่ราคาว่า นพพล จะชนะนั้น ปาเข้าไป 13/2 ห่างกันไกลโขทีเดียว

การไฟฟ้านครหลวง แถลงข่าวสนับสนุนกีฬาคนพิการ ของ สมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทยฯ ปีละ 3 ล้านบาท เป็นเวลา 4 ปี วันนี้ที่ การไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่ เพลินจิต เวลา 10.00 น.

อีกงาน แถลงข่าวเทนนิสของ ITF จำนวน 15 รายการ “Cal-Comp & XYZ printing ITF Pro Circuit 2017” วันนี้ เวลา 13.00 น. ที่โรงภาพยนตร์ True Screen X ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

จาก แชมป์คู่ผสมกรังด์ปรีซ์โกลด์ ขยับขึ้นมา เป็นรองแชมป์ ซุปเปอร์ซีรีส์ ฟอร์มกำลังร้อนทั้ง “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย สำหรับแบดมินตันรายการต่อไปคือการแข่งขัน ชิงแชมป์เอเชีย ระหว่าง 25-30 เม.ย.นี้ ที่ อู่ฮั่นสปอร์ตเซ็นเตอร์ยิมเนเซียม สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่ง นักตบลูกขนไก่ไทยที่ได้รับการวางมือมีหญิงเดี่ยว อันดับ 6 รัชนก อินทนนท์ แชมป์เก่าปี 2015 หญิงคู่ อันดับ 7 พุธิตา สุภจิรกุล กับ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย อันดับ 8 จงกลพันธ์ กิตติธรากุล กับ รวินดา ประจงใจ และ คู่ผสม อันดับ 8 เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ ทรัพย์-สิรี แต้รัตนชัย ที่กำลังน่าลุ้นในยามนี้ แฟนๆ กีฬาไทยคงตามเป็นกำลังใจให้เต็มที่


โรจน์ อนันต์18 เม.ย. 2560 09:19 ไทยรัฐ